Menu

Vì sao Neymar khó về Barcelona

0 Comment

Theo quan điểm của đội trưởng Barcelona – Lionel Messi, quyết định của Neymar đưa ra đã khiến mối quan hệ giữa anh với đội bóng cũ sứt mẻ và thậm chí, nhiều thành viên của CLB này còn chẳng hề muốn chân sút 27 tuổi người Brazil quay trở lại.

“Việc mang Neymar trở lại sẽ là điều vô cùng khó khăn lúc này” – Messi tiết lộ trên sóng đài phát thanh Metro 95.1 tại thành phố Buenos Aires (Argentina).

Messi và Neymar (phải).

Messi và Neymar (phải).

Thủ quân của Barcelona nêu lý do: “Đầu tiên, việc phải thấy Neymar ra đi đã là khó khăn rồi và thứ hai là cách mà cậu ấy rời Barcelona”.

Tờ Goal dẫn lời Messi: “Có nhiều thành viên CLB cũng như cầu thủ không hề muốn cậu ấy trở về. Nếu chỉ nói về khía cạnh chuyên môn, Neymar là một trong những người tài năng nhất thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều yếu tố khác”.

Từng “dứt áo” rời Barcelona hồi năm 2017 để đến đầu quân cho Paris Saint-Germain nhưng trong hai mùa giải thi đấu cho đội bóng thủ đô nước Pháp, Neymar liên tục cho thấy sự hối hận về quyết định trước đó và nhiều lần úp mở về chuyện về với sân Camp Nou.

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, cầu thủ người Brazil đã xuất hiện trong các tin đồn rời khỏi Paris với đích đến chính là Barca. Tuy nhiên, đã không có một thương vụ “bom tấn nào” được kích hoạt.