Menu

VFF phủ nhận thông tin giao chỉ tiêu khó cho HLV Park Hang Seo

0 Comment

Tờ Sport Seoul (Hàn Quốc) vừa có bài viết về việc VFF ra chỉ tiêu cho HLV Park Hang Seo. Cụ thể, theo tờ báo này, trong tiến trình đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo, VFF đã đưa ra một yêu cầu đối với HLV Park Hang Seo là phải đưa đội tuyển Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023.

HLV Park Hang Seo

“Liên đoàn bóng đá Việt Nam đưa ra yêu cầu không thể thực hiện là vào chung kết Asian Cup tiếp theo (VCK Asian Cup 2023 – PV), như một điều kiện trong hợp đồng mới với ông Park. Đó là mục tiêu đầy thách thức mà ngay cả tuyển Hàn Quốc, một trong những đội mạnh nhất châu Á mới chỉ làm được 1 trong 7 giải gần nhất”, tờ Sport Seoul viết.

Trao đổi mới đây với truyền thông Việt Nam, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, cho rằng bóng đá Việt Nam có những bước tiến lớn thời gian qua xong vẫn còn khoảng cách với top đầu châu lục. Việc đặt ra chỉ tiêu lọt vào chung kết Asian Cup 2023 cho HLV Park Hang Seo như tờ Sports Seoul đưa ra là thiếu thực tế và không chính xác.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ: “Tôi cho rằng tờ báo trên của Hàn Quốc đã có sự nhầm lẫn trong biên dịch giữa hai khái niệm “vòng chung kết” và “trận chung kết” nên mới dẫn đến thông tin sai lệch về bản chất của vấn đề”.