Menu

v9bet –

0 Comment

Nếu Real Madrid và những CĐV Kền kền tin rằng, những tiếng la ó, huýt sáo dành cho Gareth Bale sẽ khiến ngôi sao này nản lòng thì họ đã nhầm…

Theo tin mới nhất từ tờ AS, thông qua người đại diện, Bale đã thông báo cho Ban lãnh đạo CLB rằng “Anh không có ý định rời Real Madrid trong mùa Hè này”, đồng thời nói rõ rằng, kế hoạch của anh là thực hiện hết hợp đồng đến năm 2022.

Bản hợp đồng gia hạn gần đây nhất Bale ký vào năm 2016, tuy nhiên, tuyển thủ Xứ Wales lại trải qua 2 năm gần đây đầy khó khăn. Chấn thương liên miên, phong độ bất ổn làm ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh cũng quan hệ với CĐV và một vài đồng đội.

Thế nhưng, bất chấp điều đó, Bale vẫn quyết tâm đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo tại Real Madrid – CLB mà đôi khi quên mất đóng góp của Bale vào 3 chức vô địch Champions League, 1 La Liga và 1 Cúp Nhà vua bằng những bàn thắng quan trọng ở các trận chung kết.

Hồi đầu tháng này, người đại diện của Bale là Jonathan Barnett đã có cuộc gặp với Tổng giám đốc José Ángel Sánchez và được thông báo rằng, CLB không cản đường nếu anh muốn ra đi. CLB dành cho Bale quyền quyết định. Sau cuộc gặp đó, Barnett trả lời phỏng vấn trên Deportes Cuatro và khẳng định, thân chủ của mình “rất hạnh phúc tại Real Madrid”.

Điều đó trái với những gì chính Barnett nói trên báo chí hồi tháng 3, rằng Bale “sẽ ở lại Real Madrid chừng nạo họ vẫn muốn anh ấy”.

Sự trở lại của Zinedine Zidane trên ghế huấn luyện cũng là một lý do khiến tương lai của Bale được đưa lên bàn cân. Hồi đầu năm, Bale nói thẳng rằng, giữa anh và Zidane “không phải là những người bạn tốt” chỉ ít ngày sau khi HLV người Pháp nhậm chức.

Thời gian qua, phong độ của Bale vẫn không được cải thiện theo chiều hướng tích cực, Zidane đã thể hiện ý muốn bán anh đi, Madridista cũng liên tục dành những tiếng la ó cho anh mỗi khi có mặt trên sân. Ban lãnh đạo thì tính đến việc bán đi để thu về khoảng 100 triệu euro, đồng thời tiết kiệm 15 triệu euro tiền lương mỗi năm.

Vấn đề là, quyết tâm ở lại của cầu thủ 29 tuổi này đang khiến cả Real Madrid và Zidane khó xử, chưa kể việc giờ đây, các mối quan tâm từ những CLB khác dành cho Bale cũng đang vơi dần khi chứng kiến phong độ của anh thời gian qua.

Zidane  sẽ xử lý thương vụ này thế nào? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.