Menu

v9bet – Sốc “Hội cổ động viên bóng đá công kích Cristiano Ronaldo”

0 Comment

Hè năm ngoái với tham vọng duy trì vương miệng ở đấu trường UEFA Champions League, Cristiano Ronaldo đã chuyển tới khoác áo Juventus. Tuy nhiên, đội bóng của anh đã sớm phải dừng bước tại tứ kết sau thất bại trước Ajax.

Việc bị loại khiến siêu sao người Bồ Đào Nha tức tối. Do đó, nhiều nguồn tin khẳng định, Ronaldo đã yêu cầu BLĐ đội bóng cần phải chi mạnh tay trong kỳ phiên chợ Hè năm nay khi anh không thấy tin tưởng vào các đồng đội.
CĐV chửi Ronaldo:

 CĐV đồng loạt chỉ trích Ronaldo.

Theo Ronaldo, những cầu thủ hiện tại trong đội hình Juventus tỏ ra quá yếu đuối về mặt tinh thần, qua đó khó có thể cạnh tranh cho chức vô địch UEF Champions League. Trước thông tin này, nhiều CĐV của Arsenal, Chelsea và Spurs, cũng như đa số cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích Ronaldo thậm tệ.

@BenjiJordan: “Quá ngạo mạn, hãy quay trở về Man United ngay và luôn đi.”

@sonofgarrick: “Khá chắc chắn rằng Ronaldo mới chính là người quá yếu đuối về mặt tinh thần trong mùa giải này. Anh ta đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu tại Serie A chỉ để tự cứu mình ở Champions League và như thường lệ chỉ cố nhảy cao một vài lần. Không tạo ra tầm ảnh hưởng nào trong hơn 180 phút. Đồng đội của Ronaldo không phải là vấn đề.”

CĐV chửi Ronaldo:

@johnschofi71: “Một người ngạo mạn, chẳng bao giờ chịu chấp nhận mình là cầu thủ xuất sắc thứ nhì thế giới.”

@Big_Grum: “Tốt thôi, Aaron Ramsey sẽ thay thế Ronaldo mùa tới.”

@Micha3lMair: “Với Ronaldo, lỗi thuộc về tất cả mọi người trừ hắn ta.”

Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.