Menu

v9bet – Ole Gunnar Solskjaer thông báo tin không vui đến NHM

0 Comment

Theo HLV Ole Gunnar Solskjaer, Man Utd sẽ không thể đưa về quá nhiều tân binh ở kì chuyển nhượng hè sắp tới và phải mất vài năm để tái thiết, một tin tức không mấy vui vẻ với người hâm mộ Quỷ đỏ.

Sau khi bị Barcelona loại khỏi Champions League, Man Utd chỉ còn một mục tiêu để phấn đấu trong phần còn lại của mùa giải, đó là bằng mọi giá bằng mọi giá phải chen chân vào Top 4. Ngoài ra, ngay từ bây giờ, HLV Ole Gunnar Solskjaer cùng BLĐ Quỷ đỏ cũng phải tích cực lùng sục thị trường chuyển nhượng để đem về những tân binh chất lượng cho mùa bóng tới.
 
 
Dù vậy, HLV Solskjaer cũng thừa nhận thực tế rằng Man Utd sẽ không thể đưa về quá nhiều tân binh, đồng thời phải mất vài năm để tái thiết lực lượng:
 
“Kế hoạch của chúng tôi là có mặt trong Top 4 để dự Champions League mùa sau, đồng thời đưa về những cầu thủ giúp đội bóng cạnh tranh được ở Champions League cũng như cải thiện vị trí trên BXH Premier League.
 
Nhưng chúng tôi cũng biết rằng công cuộc tái thiết sẽ mất thời gian và phải làm từng bước một. Sẽ có vài cầu thủ đến ở kì chuyển nhượng hè nhưng tôi không nghĩ các bạn có thể kì vọng tới 6 người mới. Tôi không nghĩ có HLV nào đủ khả năng mang về tới 6 cầu thủ chất lượng trong một kì chuyển nhượng.
 
Chúng tôi muốn tái thiết lực lượng. Nhưng việc đó cần làm một cách từ từ. Có lẽ phải trải qua vài kì chuyển nhượng”.
 

Liệu ai sẽ đến và đi trong mùa hè này? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.