Menu

v9bet – Lợi nhuận tiềm ẩn (Implied Odds) là gì?

0 Comment

Trong bài về lợi nhuận trung bình trong poker, chúng ta đã biết rằng bạn chỉ nên call một tình huống đối thủ raise nếu như có EV dương. Nói cách khác bạn cần có Pot Odds tối thiểu bằng với Odds.

Nhưng trên thực tế, nhiều tình huống bạn vẫn thấy các cao thủ call với bài đợi mặc dù Pot Odds không đủ. Vậy chẳng lẽ họ chơi sai? Hay họ không biết gì về Odds và Pot Odds?

Dĩ nhiên là không phải rồi. Lợi nhuận tiềm ẩn (Implied Odds) chính là chìa khóa để quyết định trong những tình huống này. Vậy thì:

v9bet – Lợi nhuận tiềm ẩn (Implied Odds) là gì?

Lợi nhuận tiềm ẩn (Implied Odds) là gì?
Implied Odds là gì? Cách đánh giá lợi nhuận tiềm ẩn trong poker

Như bản thân cụm từ đã tự giải thích, lợi nhuận tiềm ẩn là số tiền có thể thắng được ở những vòng cược sau. Khái niệm này cho phép bạn call dù không có đủ Pot Odds ngay lúc đó nếu như bù lại lợi nhuận tiềm ẩn cao. Tức là bạn dự tính sẽ thắng được số tiền cần thiết ở những vòng cược kế tiếp.

  • Nếu bạn dự tính có thể ăn thêm rất nhiều tiền từ đối thủ khi bài đợi của bạn hit, bạn đang co Implied Odds tốt.
  • Ngược lai, nếu bạn cho rằng sẽ không thể thắng thêm tiền từ đối phương ở những vòng cược sau, vậy thì bạn có rất ít hoặc không có lợi nhuận tiềm ẩn.

Tóm lại, lợi nhuận tiềm ẩn , Implied Odds, chỉ ra số tiền tiềm năng mà bạn sẽ thắng sau khi hoàn chỉnh bài đợi của mình.

link vào v9bet chơi poker online

link đăng ký v9bet chơi poker online

link dang nhap v9bet