Menu

v9bet – Juventus bị rò rĩ áo đấu mùa giải mới

0 Comment

Theo thông tin rò rĩ thì Juventus đã có áo đấu cho mùa giải 2019-20.

Ở thời điểm hiện tại, Juventus chưa chính thức công bố mẫu áo đấu sẽ sử dụng ở mùa giải tới (2019-20). Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, thiết kế bộ trang phục sân nhà của Lão bà đã được hé lộ.
 
 
Từ những bức ảnh này, có thể thấy sự cách tân của Juventus. Thay vì sử dụng 2 sọc đen-trắng như truyền thống, Lão bà chuyển sang thiết kế hoàn toàn mới với 2 phần đen – trắng cân đều. Khoảng giữa được nhấn bằng sọc kẻ nhỏ màu hồng.
 
Trong suốt chiều dài lịch sử (thành lập năm 1897 nhưng tới năm 1903 mới sử dụng màu đen-trắng), Juventus chưa từng có thiết kế nào như vậy. Do đó, trên mạng xã hội, đã có không ít CĐV Juventus tỏ ra không hài lòng. Thậm chí một số CĐV còn ví mẫu thiết kế này với môn bóng rổ.
 
Mặc dù vậy, vẫn có không ít CĐV bày tỏ sự ủng hộ. Nhiều CĐV cho rằng Juventus cần một sự cách tân nhỏ để tạo ra sự tươi mới cho mùa giải 2019-20.
 
Ở mùa giải này, Juventus đã sớm đăng quang Scudetto trước 5 vòng đấu. Đây là mùa giải thứ 8 liên tiếp Lão bà thống trị sân chơi Serie A. Tuy nhiên, thầy trò Max Allegri lại gây thất vọng khi sớm dừng bước ở 2 sân chơi đấu cúp là Coppa Italia và Champions League.
 
Một số hình ảnh rò rỉ về bộ trang phục mới của Juventus
 

 

Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.