Menu

Trận Chelsea – MU có nguy cơ bị hoãn

0 Comment
Các trận đấu sắp diễn ra ở vòng 26 Premier League có thể bị hoãn vì siêu bão Dennis sắp ảnh hưởng đến nước Anh.

Theo thông tin từ tờ Express, các trận đấu sắp diễn ra ở vòng 26 Premier League, trong đó có trận đấu giữa Chelsea và MU có nguy cơ bị hoãn khi siêu bão Dennis quét qua nước Anh.

tran chelsea - mu co nguy co bi hoan vi sieu bao hinh 1
Bão Dennis có thể khiến các trận đấu của những đội bóng lớn bị hoãn. (Ảnh: Express).

Phát biểu trước báo giới, chuyên gia dự báo khí tượng Paul Gundersen chia sẻ: “Dù Dennis không mạnh như cơn bão Ciara mới quét qua Anh cách đây không lâu, nhưng nó vẫn có thể gây ra sự tàn phá khủng khiếp”.

“Chúng tôi tự tin về độ chính xác trong những dự báo của mình. Trong vài ngày tới, người dân nên theo dõi sát sao những bản tin thời tiết để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho việc đối phó với bão Dennis”.

Bên cạnh trận đấu giữa Chelsea và MU, nhiều trận đấu khác của Premier League vòng 26 như Norwich – Liverpool, Arsenal – Newcastle hay Aston Villa gặp Tottenham cũng đứng trước nguy cơ bị hoãn. Tuần trước, trận đấu giữa Man City và West Ham cũng đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của cơn bão Ciara.

tran chelsea - mu co nguy co bi hoan vi sieu bao hinh 2
Đường đi dự báo hướng vào Vương Quốc Anh của bão Dennis (Ảnh: Wxcharts)

Bão Ciara quét qua Vương Quốc Anh cuối tuần trước đã làm 11 người thiệt mạng, đây được đánh giá là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào Anh trong 7 năm qua.

Nếu các trận đấu cuối tuần này ở Premier League bị hoãn lại, BTC sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp lại lịch thi đấu khi lịch trình ra sân của các đội bóng Anh thời gian tới đã rất dày./.