Menu

Sức mạnh vô đối của Liverpool

0 Comment
Sức mạnh vô đối của Liverpool đang được thể hiện một cách rõ ràng khi số điểm mùa này của họ đã nhiều hơn số điểm mà Man United giành được ở cả mùa trước.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sau trận thắng 2-1 trước Wolves hôm giữa tuần, Liverpool đã có được 67 điểm chỉ sau 23 trận tại Premier League 2019/20. Đội bóng của Juergen Klopp đã giành tới 22 chiến thắng và chỉ để hòa đúng 1 trận. Họ cũng đang có mạch 40 trận bất bại tại giải đấu hàng đầu nước Anh.

Liverpool hiện vẫn còn 15 trận đấu nữa từ nay tới cuối mùa. Nếu giành chiến thắng tất cả các trận này, Lữ đoàn đỏ sẽ có được thêm 45 điểm và vượt qua kỷ lục giành 100 điểm của Man City. Với 67 điểm hiện tại, họ còn kém kỷ lục này có 33 điểm nữa.

Ngoài ra, Liverpool cũng chỉ cần 4 trận thắng nữa để bắt kịp kỷ lục thắng nhiều trận liên tiếp nhất của Man City (20 trận). Nếu không thua 9 trận tới, Lữ đoàn đỏ cũng bắt kịp kỷ lục bất bại dài nhất của Arsenal.

Liverpool đã giành được 67 điểm sau 23 trận mùa này
Liverpool đã giành được 67 điểm sau 23 trận mùa này
Man United chỉ giành 66 điểm chung cuộc ở mùa trước
Man United chỉ giành 66 điểm chung cuộc ở mùa trước

Đáng chú ý là với 67 điểm, Liverpool đã giành được nhiều điểm số hơn cả mùa giải trước của Man United. Tại mùa 2018/19 đầy biến động với 2 HLV Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer, Quỷ đỏ chỉ giành được 66 điểm sau 38 vòng đấu.

Trong khi Liverpool đang trải qua giai đoạn được coi là thăng hoa bậc nhất thì Man United lại đang ngụp lặn trong khủng hoảng.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang chịu áp lực cực lớn sau trận thua 0-2 trước Burnley ngay trên sân nhà. Nhiều CĐV của Quỷ đỏ đang yêu cầu sa thải ngay lập tức vị chiến lược gia người Na Uy sau thành tích bết bát từ đầu mùa.