Menu

Pogba sẽ vắng mặt trong toàn bộ những trận đấu của Quỷ đỏ

0 Comment
Người hâm mộ Quỷ đỏ vừa nhận thông tin không vui về trường hợp của tiền vệ Paul Pogba sau thông báo của HLV trưởng Ole Solskjaer.

hlv ole solskjaer bao tin khong vui ve paul pogba
Paul Pogba sẽ chỉ trở lại đội hình Quỷ đỏ vào tháng 12.

Theo đó, Paul Pogba đã bị dính chấn thương mắt cá chân hồi tháng 8 vừa qua, tiền vệ người Pháp đã bất chấp trở lại thi đấu khi chưa bình phục hoàn toàn khiến cho chấn thương mắt cá của anh trở nên nghiêm trọng hơn.

Điều này đã khiến cho việc trở lại sân cỏ của Pogba sẽ chậm hơn dự kiến ban đầu, khả năng trở lại ở cuộc đọ sức với Chelsea tại vòng 4 FA Cup vào thứ Tư tuần tới là hoàn toàn không. HLV trưởng Ole Solskjaer đã chính thức lên tiếng xác nhận về mức độ chấn thương cũng như khả năng cầu thủ này trở lại.

“Tôi không nghĩ Paul có thể tái xuất vào trước tháng 12. Cậu ấy sẽ vắng mặt thêm một thời gian nữa. Cậu ấy cần thời gian để bình phục hoàn toàn. Vì thế tôi không nghĩ cậu ấy sẽ trở lại. Nó là chấn thương mắt cá”, chiến lược gia người Na Uy chia sẻ.

Như vậy có thể thấy, Pogba sẽ vắng mặt trong toàn bộ những trận đấu của Quỷ đỏ trong tháng 11 tới và cả đợt tập trung đội tuyển quốc gia trong giai đoạn cuối tháng 11 đầu tháng 12.

Sự vắng mặt của tiền vệ người Pháp khiến cho hàng tiền vệ của M.U thiếu hẳn đi tính sáng tạo cũng như kết dính, nó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho thành tích của Quỷ đỏ không được như ý trong thời gian vừa qua.