Menu

m88: Paul Pogba úp mở về giấc mơ Real Madrid

0 Comment

Theo Paul Pogba thì mọi cầu thủ đều ước mơ gia nhập Real Madrid và không ai có thể nói trước tương lai.

Dù mùa giải này vẫn còn khoảng 2 tháng nữa mới khép lại nhưng ngay ở thời điểm này, Real Madrid đã lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa hè bận rộn. Hàng loạt ngôi sao đã được BLĐ Los Blancos nhắm tới, trong đó Paul Pogba cũng không ít lần được nhắc đến khi HLV đồng hương Zinedine Zidane rất “kết” ngôi sao thuộc biên chế Man Utd.
 
 
Trong những phát biểu mới nhất, dù khẳng định vẫn đang hạnh phúc tại Man Utd nhưng Pogba vẫn úp mở về khả năng gia nhập Real, nơi anh gọi là “ước mơ với mọi cầu thủ”:
 
“Như tôi luôn nói, Real Madrid là một giấc mơ với bất cứ ai. Đó là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Ở đó, họ còn có Zidane là HLV, người cũng là một giấc mơ với tất cả những ai yêu bóng đá.
 
Hiện tại, tôi đang ở Manchester. Nhưng chúng ta không biết tương lai phía trước đang chờ đợi điều gì. Giờ thì tôi vẫn đang hạnh phúc ở Manchester”.
 
Cùng với Pogba, người đồng đội ở Man Utd, thủ môn David De Gea cũng được đồn đoán là ưu tiên của Zidane trong kế hoạch tái thiết Real. Dù vậy, kể cả sẵn sàng chi đậm, sẽ không dễ để Los Blancos có thể cuỗm được bộ đôi này khỏi Man Utd.