Menu

m88: HLV Jurgen Klopp chỉ trích người hâm mộ đồng thời bảo vệ trò cưng Salah sau chiến thắng ngoạn mục trước Burnley

0 Comment

HLV Jurgen Klopp chỉ trích NHM khi họ cho rằng Liverpool không dám chơi tấn công trong những trận đấu gần đây đồng thời bảo vệ trò cưng Salah sau chiến thắng ngoạn mục 4-2 trước Burnley.

 
Tối qua, Liverpool có cuộc lội ngược dòng kịch tính, đánh bại Burnley 4-2 trên sân nhà Anfield. Chiến thắng này giúp thầy trò Jurgen Klopp tiếp tục bám đuổi MC trên BXH với chỉ 1 điểm kém hơn.
 
 
Sau trận đấu, HLV Klopp được thể phản pháo những CĐV đã chê bai Liverpool không chơi tấn công, đồng thời bảo vệ cậu học trò cưng Mo Salah trước những chỉ trích về phong độ nghèo nàn suốt từ tháng Giêng.
 
Klopp nói: “Chúng tôi đã ghi được 5 bàn thắng trước Watford, sau đó chúng tôi không ghi bàn vào lưới Everton và mọi người yêu cầu tôi chơi tấn công nhiều hơn! Lần tới nếu chúng tôi không ghi bàn, tôi nghĩ mọi người sẽ lại hỏi tôi điều đó.
 
Chúng tôi không có vấn đề gì với sự tự tin của mình. Chúng tôi không gặp vấn đề gì sau trận Everton. Hôm nay, đối với tôi, Salah là cầu thủ chơi hay nhất mặc dù cậu ấy không ghi bàn. Tôi không nghĩ mọi người sẽ thấy điều đó bởi vì cậu ấy là một tiền đạo, nhưng chúng tôi không có vấn đề gì về sự tự tin. Mọi thứ đang rất tốt.
 
Phần cuối cùng của mùa giải sẽ có ý nghĩa rất quan trọng. Để giành được mọi thứ bạn luôn cần chút may mắn. Tôi rất thích thú với thời điểm này, chúng tôi sẽ chiến đấu cho ngôi đầu”.
 
Ở trận đấu này, 2 cầu thủ lập cú đúp cho Liverpool là Firmino và Mane, trong khi đó Salah dù được tạo rất nhiều cơ hội ngon ăn nhưng không thể ghi bàn. Tiền đạo người Ai Cập đã tụt dốc phong độ kể từ tháng Giêng, thậm chí nhiều NHM còn đổ lỗi cho cựu sao Chelsea vì những thành tích không thuyết phục của Liverpool trong thời gian vừa qua.