Menu

m88: Ferdinand muốn đưa ngay Sancho về Man Utd

0 Comment

Cựu trung vệ Quỷ Đỏ – Ferdinand  thể hiện sự ủng hộ với động thái kích hoạt bom tấn của Man Utd.

Sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua Jadon Sancho trong danh sách những hiện tượng lớn nhất của Bundesliga mùa này. Tài năng 18 tuổi là trụ cột tối quan trọng giúp Dortmund cân bằng điểm số với Bayern Munich qua 26 vòng đấu. Tính trên tất cả đấu trường, Sancho cũng đã cán mốc 9 bàn thắng và 17 đường kiến tạo từ đầu mùa.

Nhiều thông tin gần đây cho hay ông lớn xứ Sương Mù, Manchester United sẵn sàng phá két 100 triệu bảng để đem cựu sao mai City về lại nước Anh. Và cựu trung vệ Quỷ Đỏ, Rio Ferdinand hoàn toàn tán đồng với động thái này.

Tôi sẽ lấy cậu ấy [về United].” Goal dẫn lời Ferdinand. “Người Anh, trẻ, khát khao và tài năng, đó là tất cả những gì tôi cần biết.”

Ferdinand khen Sancho - Bóng Đá

 Ferdinand ủng hộ M.U mua Sancho.

 “Tôi đã biết Jadon từ khi cậu ấy là 1 đứa bé thông qua những người bạn và biết về gia đình cậu ấy khi Jadon còn chưa chào đời. Jadon sở hữu bản lĩnh. Trong tất cả, tinh thần là 1 phần quan trọng, bất kể cậu ấy có sức mạnh thể chất hay không.

Bản lĩnh của cậu bé ấy, khi rời City, đội bóng muốn Jadon ở lại, để nói: ‘Tôi có khả năng xứng đáng và nghĩ mình có thể góp mặt ngay lập tức. Tôi không chờ đợi.’ Cậu ấy ra đi và làm được những điều bạn phải tôn trọng.

Vì vậy nếu ai đó hỏi liệu tôi có lấy Sancho, với tất cả tôn trọng dành cho Dortmund, tôi sẽ nói có, 100%.”