Menu

m88: Đến CĐV của Betis cũng phải ngã mũ trước tài năng của Messi

0 Comment

Trước màn trình diễn siêu hạng của Leo Messi, các cổ động viên của chủ nhà Betis đồng loạt đứng lên tán dương Leo Messi khi anh lập hat-trick vào lưới Pau Lopez.

 
Sau cú đúp vào lưới Lyon, đêm qua Messi tiếp tục thể hiện phong độ ghi bàn khủng khiếp khi lập hat-trick vào lưới Real Betis. Chiến thắng này không chỉ giúp Barca vững vàng ngôi đầu La Liga mà bản thân M10 cũng tiến sát kỷ lục lập hat-trick của Ronaldo ở La Liga (34 lần).
 
 
Màn trình diễn hoàn hảo của Messi cũng thuyết phục hoàn toàn CĐV đối thủ. Ngay sau khi M10 ghi bàn thắng thứ 3 vào lưới Pau Lopez, fan hâm mộ Betis trên khán đài đồng loạt đứng dậy vỗ tay tán thưởng. Cảnh tượng này khiến siêu sao người Argentina rất bất ngờ và xúc động.
 
Phát biểu sau trận đấu, Messi nói: “Sự thật là tôi không nhớ những điều đã xảy ra trước đây. Tôi rất biết ơn những phản ứng đó của NHM. Họ đã đối xử với chúng tôi rất tốt, rất biết ơn và hạnh phúc vì chiến thắng.
 
Những bàn thắng là quan trọng nhưng trên hết là giành 3 điểm. Đó là cơ hội tốt để gia tăng khoảng cách, chúng tôi đã biết thất bại của Atletico và chúng tôi không thể thất bại”.
 
Mặc dù giành chiến thắng áp đảo nhưng ở trận đấu này Barca chỉ cầm bóng 43,9%, con số thấp nhất kể từ mùa giải 2004/05. Điều đó cho thấy, Betis là đội có khả năng cầm và xử lý bóng rất tốt.
 
Messi đã dành những lời khen ngợi cho Betis: “Chúng tôi đã thi đấu với 1 đội xử lý bóng tốt. Nhưng chúng tôi đã có chiến thuật hoàn hảo nên không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng”.
 
Thất bại của Atletico Madrid trước Bilbao càng giúp cho cơ hội bảo vệ ngôi vô địch La Liga của Barca lớn hơn. Chỉ còn 10 vòng đấu nữa trong khi thầy trò Valverde đang hơn Atletico 10 điểm, hơn Real 12 điểm.