Menu

Giảm cân trong một tuần

0 Comment

Viên uống Superior Fat Burner là một trong những cách giúp bạn giảm cân nhanh và loại bỏ lượng mỡ thừa.

Để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, bạn có thể khám phá và thực hiện những điều sau:

Giảm cân cần phải đảm bảo nguyên tắc

Nguyên tắc cơ bản của việc giảm cân là năng lượng trong cơ thể hấp thụ ít calo hơn năng lượng bạn tiêu thụ hàng ngày. Tuy nhiên, bạn không nên làm giảm cân cấp tốc mà hãy giảm cân từ từ, tự nhiên để cơ thể dần dần thích nghi.

Cần có một chế độ ăn uống lành mạnh

Bạn cần lập ra một chế độ ăn uống cân bằng, tránh thực phẩm có nhiều calo, chất béo và đường. Các sản phẩm có nhiều chất béo là: bơ, chocolate, thức ăn chiên xào và hạn chế ăn thức ăn đường như kẹo, nước giải khát có ga.

Chế độ ăn uống phải được tính toán trước khi hình thành thói quen để tránh tăng cân trở lại, đây là yếu tố quyết định thành công giảm cân của bạn hay không.  Bạn có thể chia nhỏ bữa ăn thành 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Ăn bữa đầu tiên sau khi thức dậy khoảng một giờ và bữa nhẹ cuối một giờ trước khi đi ngủ.

1_.jpg

Bạn cần lập ra một chế độ ăn uống cân bằng, tránh thực phẩm có nhiều calo, chất béo và đường.

Tập luyện

Nghiên cứu cho thấy, tập thể dục thường xuyên một môn thể thao vào buổi sáng và buổi tối giúp đốt cháy calo, chất béo dư thừa và cuối cùng là giảm cân hiệu quả.

Các phương pháp tập luyện bạn có thể tham khảo như: thường xuyên đi bộ buổi tối kéo dài thời gian khoảng 10-20 phút; chạy tại chỗ trong 5 phút; tham gia một lớp tập thể hình, pilates, yoga, aerobic một tuần 3 buổi để đạt được hiệu quả giảm cân nhanh.

2_.jpg

Tập thể dục thường xuyên một môn thể thao vào buổi sáng và buổi tối giúp đốt cháy calo, chất béo dư thừa và cuối cùng là giảm cân hiệu quả.

Không thức dậy quá muộn

Điều này sẽ góp phần giúp bạn giảm 2kg trong một tuần. Hãy chắc rằng, bạn không làm việc muộn vào ban đêm và phải đảm bảo ngủ được từ 8 tiếng đến 9 tiếng mỗi đêm.