Menu

Cổ động viên Việt Nam lo lắng vì chưa có vé vào sân cổ vũ đội nhà tại Thái Lan

0 Comment
Sáng 4/9, cổ động viên (CĐV) Việt Nam đã gặp khó khăn trong việc lấy vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan.

  • Huy Hùng khẳng định sẽ bắt chặt
Video: CĐV Việt Nam lo lắng chưa có được tấm vé trong tay.
Theo ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị tại sân vận động Thammasat – nơi diễn ra trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam, đã có những CĐV đầu tiên của Việt Nam có mặt tại đây.
CĐV sẽ lấy những tấm vé được đặt qua mạng để trực tiếp đến sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, không hề dễ dàng đối với các CĐV này khi mọi thông tin đều không rõ ràng.
Cụ thể, theo như anh Nguyễn Văn Quyết (Bắc Ninh), anh đã trải qua một chặng đường khá vất vả để có thể sang Thái Lan từ đêm 3/9.
“Tôi đặt vé bay từ Việt Nam sang Bangkok, sau đó lại phải bắt xe sang Don Muang. Trong sáng nay (4/9) lại bắt thêm tàu sắt trên cao để sang sân Thammasat và chi phí mất khoảng 300.000 đồng” – anh Quyết chia sẻ.
Tuy nhiên, ngay trong buổi sáng tới sân thì trong tay anh vẫn chưa có cho mình tấm vé để ngày 5/9 trực tiếp vào sân. “Dù đã nhờ được một bạn mua hộ nhưng đến nay vẫn chưa đến tận tay. Bên cạnh đó, nhiều người bạn của mình có đặt qua mạng nhưng chưa biết được địa điểm để có thể lấy”, anh Quyết chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về an ninh khi đến nước bạn cổ vũ cho đội nhà thì anh Quyết tỏ ra khá yên tâm khi mới sang đã nhận được sự thân thiện của người dân Thái Lan.
Cũng giống như anh Quyết, dù phải bay chuyến từ trưa 3/9 nhưng sau 2 lần đến sân Thammasat, anh Hoàng Văn Hùng vẫn chưa thấy lấy vé. “Việc không lấy được vé cũng khiến mình lo lắng, phải khi nào cầm được vé thì mới yên tâm. Biết đâu lại dính vé giả thì mất công sang tới đây” – anh Hùng lo lắng.
Được biết, ở trận đấu này đội chủ nhà chỉ dành 2.244 vé bán cho CĐV Việt Nam. Điều đáng nói, vé này có mệnh giá đắt hơn so với vé dành cho các CĐV Thái Lan. Cụ thể, vé dành cho CĐV Thái Lan có 3 mệnh giá là 200, 350 và 500 baht (khoảng 150.000 đến 400.000 đồng Việt Nam). Còn giá vé dành cho CĐV Việt Nam lên tới 650 bath (khoảng 490.000 đồng Việt Nam). Theo quy định của FIFA, số lượng vé dành cho đội khách chỉ chiếm 8% số ghế ngồi. Mỗi người được mua tối đa 4 vé và phải xuất trình hộ chiếu để nhân viên an ninh kiểm tra.
Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 (theo giờ Việt Nam) tại sân Thammasat.