Menu

Barca chỉ chi tiền đón Neymar

0 Comment

Sau 2 năm thi đấu ở Pháp không mấy thành công, Neymar hơn lúc nào hết đang rất mong muốn được trở lại Barca thi đấu bên cạnh những người anh em thân thiết Messi và Suarez.

Cầu thủ người Brazil thậm chí đã nổi loạn, từ chối tập trung cùng PSG để gây sức ép ra đi và phải tới hôm nay mới chịu quay trở lại Paris hội quân.

Barca chỉ chi tiền đón Neymar trở lại nếu PSG đồng ý một điều kiện
Neymar đang rất muốn trở lại Barca
Có thể bạn quan tâm

Tuy nhiên động thái này của ngôi sao người Brazil là nhằm mục đích đàm phán với BLĐ PSG về mong muốn được ra đi ngay trong mùa hè này, bất chấp việc Barca vừa chiêu mộ Antoine Griezmann.

Barca chỉ chi tiền đón Neymar trở lại nếu PSG đồng ý một điều kiện
Neymar trở lại Paris

Theo thông tin mới nhất vừa được tờ Sport đăng tải, Barca dù đã chi ra tới 120 triệu euro cho Griezmann nhưng vẫn sẵn sàng đón Neymar trở lại nếu phía PSG chấp nhận trao đổi cầu thủ.

Cụ thể, Barca đang nhờ cậy người đại diện Pini Zahavi thương thảo với phía PSG về đề nghị trao đổi Coutinho hoặc Dembele cộng thêm tiền (khoảng 100 triệu euro) để đồng ý nhả Neymar.

Barca chỉ chi tiền đón Neymar trở lại nếu PSG đồng ý một điều kiện
Griezmann khiến cơ hội trở lại Barca của Neymar bị thu hẹp

Đây gần như là cơ hội duy nhất để Neymar có thể trở lại bởi Barca hiện nay không đủ tiền để mặt để chi thêm 200 triệu euro nữa cho ngôi sao người Brazil.

Trong trường hợp PSG không chấp thuận lời đề nghị này, Barca sẽ lập tức rút lui và cánh cửa trở lại của Neymar cũng sẽ hoàn toàn đóng sập.