Menu

Vòng eo ngấn mở với nổi lo nhiều bệnh

0 Comment

Vòng eo lớn từ 88cm trở lên báo hiệu các vấn đề nguy hiểm về sức khỏe như tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Vì thế các chị em phụ nữ

polyad

Vòng eo ngấn mỡ là nỗi lo lắng của phái đẹp.

Các chuyên gia về giảm cân và tạo dáng The Bodyline International cung cấp cho phái đẹp nhiều thông tin hữu ích về mỡ thừa. Với phụ nữ, mỡ thường tập trung ở các vùng tạo đường cong, đặc biệt là vùng bụng và eo. Cơ thể chúng ta có hai loại mỡ: có ích và không có ích. Nếu mỡ có ích chỉ chiếm 12% trọng lượng cơ thể thì mỡ không có ích – thủ phạm gây thừa cân, béo phì lại chiếm đến 15%. Lượng mỡ lý tưởng của mỗi phụ nữ chỉ nên từ 22% đến 24% trọng lượng cơ thể. Muốn biết mình thừa bao nhiêu mỡ, bạn nên dùng máy phân tích các chỉ số cơ thể để kiểm soát con số này.

polyad

Những vị trí tích mỡ trên cơ thể phụ nữ.

Vòng eo xấu do mỡ thừa: mỡ vùng bụng và eo có 3 loại là mỡ thừa dưới da, mỡ nội tạng và khoang bụng. Muốn có vòng eo lý tưởng và vóc dáng thon gọn trong thời gian ngắn, bạn cần đào thải mỡ dưới da và mỡ khoang bụng. Ngoài ra, phương pháp ăn giảm béo thích hợp có thể giúp xử lý luôn mỡ nội tạng.

Gen ảnh hưởng đến vóc dáng: khi sinh ra, mỗi người có một hình dáng riêng, hình thành theo gen di truyền. Có 4 loại vóc dáng cơ bản: dáng quả lê, quả táo, đồng hồ cát và hình chữ nhật. Đồng hồ cát là vóc dáng lý tưởng, may mắn có sẵn vòng eo lý tưởng và dễ lấy lại sự thon gọn hơn. Tuy nhiên, nếu nỗ lực, bạn vẫn có thể cải thiện dáng quả lê, quả táo hay hình chữ nhật của mình trở nên đẹp hơn.

Cenlulite vòng eo: là hiện tượng da sần sùi như vỏ cam, do bị tích nhiều mỡ dưới da tại từng vị trí cơ thể, làm da mất đàn hồi, gây mất thẩm mỹ và rất khó phục hồi. Để hô biến lớp mỡ cứng đầu này, cần phá tan liên kết cenlulite, hóa lỏng mỡ và đào thải tự nhiên, bạn sẽ có vòng eo thon gọn, săn chắc hơn thấy rõ.

Chế độ thải mỡ: mỡ cần phải được đào thải từ từ, mỗi tuần chỉ nên giảm từ 0.5 đến 0.7 kg. Lý tưởng nhất là giảm đúng mỡ không có ích. Như vậy, để giảm được 4-5kg, bạn sẽ mất khoảng 8 tuần. Bạn phải dành đủ thời gian để các tế bào mỡ được hóa lỏng, đốt cháy và đào thải ra người cơ thể.

Giảm cân không đồng nghĩa với giảm size: nhiều chị em chia sẻ dù đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau như: low carb, tập thể dục, uống thuốc giảm cân, trọng lượng giảm nhưng vòng 2 vẫn kém thon gọn. Bên cạnh việc giảm cân, vận động mạnh, bạn còn cần tái tao đường cong, làm sản sinh collagen mới để giúp tăng độ đàn hồi cho da.

Tái tạo collagen, tạo đường cong: để sở hữu vóc dáng thon gọn như ý, chị em cần quan tâm đến việc đào thải mỡ một cách tự nhiên, tái tạo collagen trong cơ thể. Hành trình này cần làm thường xuyên, liên tục trong ít nhất 8 tuần.