Menu

Vì sao đặt cược kèo dưới tại v9bet lại hiệu quả hơn?

0 Comment

Vì sao đặt cược kèo dưới tại v9bet mang lại hiệu quả?

Vì sao đặt cược kèo dưới mang lại hiệu quả?
Vì sao đặt cược kèo dưới tại v9bet mang lại hiệu quả?

Chuyên gia cá độ bóng đá online John Louis cho biết cá độ kèo châu Á hay cá chấp là một trong những chiêu thức cá cược đang phát triển mạnh nhất trên mạng hiện nay.

Mục đích của chiêu thức này là lôi kéo được người chơi đam mê cá độ tham gia dự đoán và loại bỏ được sự nhàm chán trong hình thức cược đơn, tức là chọn 1 trong 3 cửa.

Bên chấp có mạnh hơn?

Khi cá chấp bên được cho là mạnh hơn và bên bị cho là yếu hơn sẽ trở nên cân bằng vì bên mạnh đã phải chấp nửa trái hoặc một trái, thậm chí là trái rưỡi cho bên yếu.

Như vậy, kinh nghiệm của John Louis cho thấy anh em nên chọn đội yếu hay còn có tên gọi khác là kèo dưới trong hình thức cá chấp này.

Giải thích lý do chuyên gia khuyến khích mọi người đặt cược kèo dưới

Trước khi biết lý do vì sao chuyên gia khuyến cáo mọi người đặt cược kèo dưới cùng xem qua lý lịch trích ngang của ông nhé: John Louis có 5 năm làm bình luận bóng đá trên các tờ báo lơn như The Guardian, BBC, The Independent, ESPN và 3 năm chơi cá độ bóng đá chuyên nghiệp, 5 năm làm việc cho công ty chuyên về cá độ. Vì vậy ông đã từng ở 2 chuyến tuyến trước khi trở thành chuyên gia bóng đá đứng ở vị trí trung lập.

Vì sao đặt cược kèo dưới mang lại hiệu quả?
Vì sao đặt cược kèo dưới mang lại hiệu quả?

Cân bằng khi tỷ lệ chấp đươc xác định

Theo ông, đôi bên thật ra đã xem như cân bằng sau khi tỷ lệ chấp được xác định. Và những người chọn đội yếu sẽ có xác suất thành công 50% so với một tỷ số bình thường. Tuy nhiên, một tỷ số bình thường luôn xuất hiện thì bóng đá đã không được xem là một môn thể thao vua mà bóng đá luôn mang đến những yếu tố thật bất ngờ, chiến thắng có thể đến với 2 đội.

Link vào v9bet chơi bóng đá trực tuyến
Link hướng dẫn đăng ký v9bet để chơi bóng đá online