Menu

v9bet – Viettel chia tay HLV người Hàn

0 Comment

Tin chính thức, chiều 12/6, ông Lee Heung Sil đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm với câu lạc bộ Viettel.

Chiều nay (12/6), Câu lạc bộ Viettel và HLV Lee Heung Sil đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm. Chiến lược gia người Hàn Quốc chia tay đội bóng áo lính chỉ sau 5 tháng làm việc.

Thông báo của câu lạc bộ Viettel: “Ông Lee Heung Sil không còn là HLV trưởng đội bóng đá Viettel nữa. Việc chia tay này là sự đồng thuận giữa lãnh đạo Trung tâm Thể thao Viettel và HLV Lee Heung Sil. Từ vòng 13 V-League 2019, HLV Nguyễn Hải Biên sẽ là người dẫn dắt Viettel.

Câu lạc bộ bóng đá Viettel xin được gửi lời chào tạm biệt và cảm ơn HLV Lee Heung Sil với những công sức, tình cảm ông đã dành cho đội bóng. Chúc ông luôn nhiều sức khỏe và thành công”.

HLV Lee Heung Sil chia tay Viettel là điều đã được dự báo từ trước. Bởi vì ở V-League 2019, đội bóng áo lính được đầu tư rất mạnh tay, nhưng thành tích thi đấu lại không thực sự tốt. Sau 12 vòng đấu, Viettel giành được vỏn vẹn 14 điểm, đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, HLV Hải Biên là người đưa Viettel lên chơi ở V-League 2019. Ban lãnh đạo Viettel hy vọng sự trở lại của HLV Hải Biên sẽ giúp đội bóng này thi đấu tốt hơn ở giai đoạn lượt về V-League 2019.

Theo lịch thi đấu V-League 2019, Viettel sẽ làm khách trên sân của Sanna Khánh Hòa  ở vòng 13. Hiện tại, Sanna Khánh Hòa đang đứng cuối bảng xếp hạng với 9 điểm/12 trận nên thầy trò HLV Hải Biên có cơ hội giành trọn 3 điểm trên sân 19/8.

Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.