Menu

v9bet – Tin chính thức Chanathip Songkrasin lỡ hẹn King’s Cup 2019

0 Comment

Theo tin tức mới nhất, tiền vệ Chanathip Songkrasin không thể tham dự King’s Cup 2019 vì tái phát chấn thương.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan xác nhận, tiền vệ Chanathip Songkrasin sẽ không thể tham dự King’s Cup 2019. Nguyên nhân là cầu thủ thuộc biên chế của Consadole Sapporo bị tái phát chấn thương bắp đùi.

Theo thông tin từ đội ngũ y tế, Chanathip Songkrasin cần ít nhất 1 tuần để nghỉ ngơi sau đó mới có thể quay trở lại tập luyện. Mặc dù có thể ra sân ở trận đấu cuối của King’s Cup 2019 vào ngày 8/6 nhưng Chanathip đã quyết định không mạo hiểm nên đã xin rút lui khỏi danh sách ĐT Thái Lan.

Nói về quyết định xin rút lui khỏi ĐT Thái Lan, Chanathip Songkrasin cho biết: “Tôi rất lấy làm tiếc khi phải rút lui khỏi danh sách ĐT Thái Lan. Tôi biết đây là giải đấu khó khăn và tôi rất muốn được cống hiến cho đội bóng, nhưng điều đó đã không thể xảy ra”.

“Tôi hy vọng các cổ động viên sẽ tiếp tục ủng hộ toàn đội, tin tưởng những cầu thủ còn lại để họ có thể vượt qua giải đấu khó khăn trước mắt” – Chanathip Songkrasin chia sẻ thêm.

Ngoài trường hợp của Chanathip Songkrasin, Thái Lan cũng nguy cơ không có sự phục vụ của Teerasil Dangda. Tiền đạo này dính chấn thương gót chân ở Thai League 2019 diễn ra cuối tuần qua.

Theo lịch thi đấu King’s Cup 2019,  ĐT Thái Lan sẽ đọ sức ĐT Việt Nam ở trận ra quân vào lúc 19h45 ngày 5/6 trên sân Chang Arena. Nếu giành chiến thắng trước “Những ngôi sao vàng”, Thái Lan sẽ gặp Ấn Độ hoặc Curacao ở trận chung kết diễn ra vào ngày 8/6.

Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.