Menu

v9bet – Sốc “Công Phượng chính thức chia tay CLB Hàn Quốc sau 4 tháng”

0 Comment

Theo tin mới nhất, Công Phượng chính thức nói lời chia tay Incheon Utd của Hàn Quốc chỉ sau gần 4 tháng chơi cho đội bóng này.

Sáng nay (2/6), câu lạc bộ Incheon Utd thông báo, đội bóng này và Công Phượng đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm. Được biết, Công Phượng sẽ tìm thử thách mới ở Pháp, nơi anh sẽ thử việc từ ngày 15/6 đến ngày 15/7 tới.

Trong ngày chia tay Incheon Utd, Công Phượng chia sẻ: “Tôi muốn cho mọi người thấy cái nhìn ấn tượng ở Incheon Utd, nhưng tôi không thể làm được điều đó”.

“Tất nhiên, Incheon Utd  luôn trong trái tim tôi. Tôi hy vọng sẽ có cầu thủ nước ngoài khác đến chơi tốt hơn tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đã có ở đây. Tôi sẽ luôn luôn cố gắng dù ở bất cứ đâu để trở thành một cầu thủ tốt” – Công Phượng khẳng định.

Trao đổi với Bóng đá số về điểm đến tiếp theo của Công Phượng, Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Hiện tại, Công Phượng đang nhận được thư mời thử việc của đội hạng nhì bên Pháp. Lời mời này là của Học viện JMG toàn cầu kết nối nên họ cũng chưa tiết lộ danh tính đội bóng. Tuy nhiên, đây là câu lạc bộ có triết lý bóng giống như các câu lạc bộ của JMG đó là đá ban bật, kiểm soát bóng phù hợp với Công Phượng”.

Công Phượng gia nhập Incheon Utd từ HAGL với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Ở bản hợp đồng ký kết,  Công Phượng sẽ được ra sân ít nhất 70% số trận ở mùa giải 2019.

Trong màu áo Incheon Utd, Công Phượng ra sân 9 trận trên mọi đấu trường, nhưng không ghi được bàn thắng cũng không có đường kiến tạo nào. Tiền đạo của ĐT Việt Nam vất vả trong việc hòa nhập vào lối chơi của đội bóng mới.

Một trong những nguyên nhân khiến Công Phượng không thể tỏa sáng ở Incheon Utd là đội bóng này đã thay tướng lần thứ 3 trong mùa giải năm nay. Sau 15 vòng đấu ở K-League 2019, Incheon Utd đứng cuối bảng xếp hạng với 10 điểm.

Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.