Menu

v9bet – Perez gọi Cristiano Ronaldo là “bản hợp đồng vĩ đại nhất”

0 Comment

Sau 1 năm Real Marid chia tay Cristiano Ronaldo, Chủ tịch Florentino Perez đã làm rõ mối quan hệ của ông với CR7.

Hơn 15 năm trong 2 giai đoạn đảm nhiệm chức Chủ tịch CLB Real Madrid, Florentino Perez được nhớ đến với những bản hợp đồng đắt giá để tạo nên Dải ngân hà. Nhờ ông, đội hình của Los Blancos có những tên tuổi hàng đầu thế giới như Zinedine Zidane, Luis Figo, David Beckham, Ronaldo de Lima, Kaka…

Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất của ông trùm ngành xây dựng Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo mới là “bản hợp đồng vĩ đại nhất” mà ông từng ký. Ronaldo từ Manchester United đến Madrid năm 2009, trong hợp đồng kỷ lục thế giới thời điểm đó là 80 triệu bảng.

“Cristiano là sự gương mẫu điển hình về tính chuyên nghiệp, một người không bao giờ là nguyên nhân của rắc rối”, Perez nói trên Onda Cero.

“Cậu ấy là hợp đồng vĩ đại nhất mà tôi từng ký và mối quan hệ của chúng tôi luôn tuyệt vời, cả khía cạnh cầu thủ lẫn con người”.

Mùa Hè năm ngoái, Ronaldo chia tay đội bóng Hoàng gia sau 9 năm gắn bó và 16 danh hiệu mang về sân Bernabeu. Bất chấp những gì truyền thông đăng tải, Perez khẳng định, việc Ronaldo ra đi không do bất cứ vấn đề gì tại CLB.

“Tôi cho rằng cậu ấy muốn có những thách thức mới và đó là thời điểm để cậu ấy thực hiện điều đó. Chúng tôi không có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tài chính.

“Có những tin đồn về chuyện cậu ấy đi là vì vấn đề thuế má nhưng đó không phải là tình hình thực tế. Cậu ấy muốn thay đổi và cải thiện hợp đồng, vì thế, cậu ấy tìm thấy điều đó ở Juventus và tất cả đều hài lòng”.

Lý giải của Perez khác với những gì Ronaldo tâm sự khi rời Madrid ít lâu. Anh cho biết, ông Chủ tịch và Ban lãnh đạo đã thay đổi cách nhìn về anh, không còn coi anh là “nhân tố không thể đụng đến” nữa.

Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.