Menu

v9bet – Lựa chọn nào là tốt nhất cho Công Phượng vào lúc này?

0 Comment
Sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam trong hơn 1 năm qua, đầu năm 2019, Công Phượng đã xuất ngoại. Sang Hàn Quốc, Phượng “Núi” được kỳ vọng sẽ lột xác sau chuyến “du học” không mấy thành công ở Nhật Bản cách đây 3 năm.
Phượng đã nỗ lực, cố gắng. Anh chạy không ngừng nghỉ. Có những lúc, Phượng cảm thấy đuối, cô đơn và thiếu ý chí. Nhưng rồi, sau tất cả, anh đứng dậy để khẳng định chỗ đứng tại Incheon United. Phượng là một trong những cầu thủ ra sân nhiều nhất cho Incheon United sau 13 vòng đấu ở K.League 1 2019. Tuy vậy, cần nhìn nhận thực tế, sự kỳ vọng đến cầu thủ này vẫn chưa đáp ứng.
 
 
Thế nhưng, ở Incheon United, anh có thể chưa là số 1 song khi về đội tuyển Việt Nam, Phượng luôn là quân át chủ bài của HLV Park Hang Seo. Bóng đá Việt Nam đang rất khan hiếm những trung phong đẳng cấp. 
 
Trước khi có danh sách tập trung cho King’s Cup 2019 này, tiền đạo Anh Đức đã từ chối lên Tuyển để nhường vị trí cho các cầu thủ trẻ. Điều này càng khiến vai trò của Phượng “Núi” ở ĐT Việt Nam càng quan trọng dù vẫn chưa có danh sách chính thức. Bởi lẽ, anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang Seo.
 
Đã thế, “đối thủ” của anh là Hà Đức Chinh hay Tiến Linh đều không có phong độ tốt. Cả hai đều đang gặp vấn đề về thể lực. Lối chơi của cả hai khá đơn giản, chủ yếu dựa vào sức mạnh cá nhân để độc lập tác chiến.
 
Trong những cái tên còn lại, rất ít cầu thủ có thể đảm trách vai trò tiền đạo cắm. Mạc Hồng Quân, Lê Văn Thắng dù đang có phong độ cao nhưng anh chưa làm việc với HLV Park Hang Seo trước đó. 
 
Lẽ tất nhiên, Công Phượng lại càng quan trọng với chiến lược gia người Hàn Quốc. Tuy vậy, ở giải đấu trên đất Thái Lan, nếu thầy Park đẩy Phượng vào vai “kép phụ”, có khi đó lại là sự lựa chọn hay ở thời điểm này.
 
Cần nhìn nhận khách quan, phong độ của Phượng không tốt. Anh chỉ mãi là cái bóng của chính mình ở Incheon United; thậm chí, có thời điểm, Phượng nhục chí. Và như tiêu chí của mình, HLV Park Hang Seo luôn muốn trao cơ hội cho những cầu thủ đạt phong độ tốt nhất.
Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.