Menu

v9bet – Hội cổ động viên Real đồng loạt yêu cầu Chủ tịch từ chức

0 Comment

Các CĐV của Real Marid đòi Chủ tịch Perez từ chức khi chứng kiến đội nhà thi đấu không tốt ở trận đấu với Getafe trong khuôn khổ vòng 34 La Liga.

Real gây thất vọng lớn ở vòng 34 La Liga 2018/2019 khi để Getafe cầm chân với tỉ số 0-0. Hiện tại, sau 34 vòng đấu, “Kền kền trắng” đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 65 điểm, kém kình địch Barca tới 15 điểm.

Ở trận đấu với Getafe diễn ra rạng sáng 26/4, một bộ phận cổ động viên của Real đã nổi giận, yêu cầu Chủ tịch Perez từ chức. Theo đó, trong thời gian nghỉ giữa hiệp 1, một nhóm cổ động viên Los Blancos đã giăng biểu ngữ có dòng chữ “Florentino vete ya”, nghĩa là “Perez hãy đi ngay bây giờ” để phản đối.

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp trên sân khách, các cổ động viên của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không hài lòng với Chủ tịch Perez. Trước đó, ở trận đấu với Leganes, họ cũng giăng biểu ngữ buộc tội người đàn ông 72 tuổi.

Nguyên nhân các cổ động Real muốn Perez từ chức vì không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của vị Chủ tịch này. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, ông đã bán Ronaldo, nhưng không đưa về sân Bernabeu “bom tấn” nào đủ sức thay thế CR7. Đây là một phần nguyên nhân khiến Real rơi vào cảnh trắng tay ở mùa giải năm nay.

Perez sẽ làm gì để giữ chức? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.