Menu

v9bet – Hé lộ lý do Man Utd và Barca thất thế trong cuộc đua chiu mộ De Ligt

0 Comment

Đâu là lý do Man Utd và Barcelona sẽ bỏ cuộc trong cuộc đua giành trung vệ De Ligt với gã nhà giàu PSG.

 
Ban đầu, Man Utd và Barcelona là đối thủ chính của nhau trong cuộc đua giành trung vệ Matthijs de Ligt của Ajax Amsterdam. Nhưng hiện tại, chỉ sau ít cuộc đàm phán, PSG đã vượt lên nhờ tiềm lực tài chính rất mạnh.
 
Cụ thể, theo SportMail, ngoài mức chi đậm cho Ajax Amsterdam, gã nhà giàu thủ đô Paris còn hứa trả De Ligt mức lương lên tới 17 triệu bảng/năm. Đây là số tiền rất lớn mà Man Utd và Barcelona không thể đáp ứng. Vì vậy, nhiều khả năng họ sẽ phải buông thương vụ này.
 
Trong thời gian vừa qua, PSG đã có nhiều cuộc đàm phán cá nhân với De Ligt. Cả 2 đã đi đến những thỏa thuận cơ bản, trong đó có chế độ lương thưởng và sự bảo đảm cho tương lai. Cá nhân tài năng trẻ người Hà Lan đã bị thuyết phục bởi dự án lớn của Nhà ĐKVĐ Ligue 1.
 
Để trở thành ngôi sao lớn, De Ligt từng muốn tới các giải đấu lớn như Premier League hay La Liga. Nhưng sau cuộc đàm phán với PSG, tài năng trẻ người Hà Lan nhận ra rằng ở tuổi 19, anh nên thử thách mình ở PSG trước khi đến các môi trường khác.
 
Thực tế, PSG đang tìm kiếm 1 trung vệ đẳng cấp thay thế Thiago Silva. De Ligt được xem là lựa chọn xứng tầm nhất bởi tài năng trẻ này đã chứng tỏ được đẳng cấp trong cả màu áo Ajax lẫn đội tuyển Hà Lan.
 
Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.