Menu

v9bet – Ed Woodward quyết chơi tất tay trong kỳ chuyển nhượng

0 Comment

Phó chủ tịch điều hành Man Utd, Ed Woodward tuyên bố mạnh rằng Ban lãnh đạo sẽ cấp tiền cho HLV Ole Solskjaer cải thiện, tái thiết đội hình trong mùa hè 2019.

 
Hôm qua, Ed Woodward đã công bố báo cáo tài chính quý III trong năm tài khóa 2018-19 của M.U. Cho dù thi đấu bết bát, nhưng M.U vẫn làm ăn có lãi. Doanh thu quý III của họ tăng 3,4%, lên 152,1 triệu bảng trong khi lợi nhuận tăng đến 94%, lên 14,2 triệu bảng. 
 
Đây chính là cở sở giúp Ed Woodward tuyên bố M.U sẽ cấp tiền cho HLV Ole Solskjaer mua sắm cầu thủ mới, qua đó tái thiết đội bóng. Ed Woodward nói: “Sau một mùa giải đầy biến động, mọi người ở M.U đều tập trung vào xây dựng đội bóng hướng đến thành công, xứng đáng với tầm vóc của CLB và với người hâm mộ của CLB”.
 
“Việc chuẩn bị cho mùa giải mới đã được tiến hành ngay từ bây giờ. Với sức mạnh tài chính của CLB, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ cho HLV và đội ngũ của ông ấy trong nỗ lực hướng đến tương lai mạnh mẽ hơn”.
 
Bên cạnh đó, bản báo cáo của Ed Woodward cũng nhấn mạnh việc quỹ lương của M.U tăng thêm 12,9%, lên 84,4 triệu bảng trong quý III cũng thể hiện sự đầu tư của CLB vào đội một.
Hãy chờ xem Ed Woodward có giữ đúng lời hứa? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.