Menu

v9bet – De Gea đang đếm ngược thời gian rời Man Utd

0 Comment

Theo thông tin từ ESPN, De Gea đang đếm ngược từng ngày để tới PSG khi lãnh đạo đội bóng nhà giàu nước Pháp được cho đã chuẩn bị gửi lời đề nghị chính thức với Man Utd về trường hợp của De Gea.

PSG quyết định không gia hạn hợp đồng với thủ thành Gianluigi Buffon nên đội bóng này đang muốn đưa một người gác đền chất lượng về sân Công viên các Hoàng tử. Trong danh sách những gương mặt mà PSG nhắm đến có tên De Gea của Man Utd.

Hiện tại, hợp đồng của De Gea với Man Utd chỉ còn thời hạn tới năm 2020. Theo tờ Daily Mail, thủ thành người Tây Ban Nha muốn nhận lương 350.000 bảng/tuần mới đồng ý gia hạn hợp đồng.

Do De Gea đòi mức lương cao nên ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đang cân nhắc bán thủ môn người Tây Ban Nha ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Bởi vì nếu không hành động bây giờ thì họ sẽ mất trắng anh ở phiên chợ Hè năm sau.

Theo thông tin từ ESPN, PSG đã bắt được tín hiệu từ nước Anh xa xôi. Theo đó, ban lãnh đạo đội bóng này chuẩn bị gửi lời đề nghị chính thức tới “Quỷ đỏ” về trường hợp chuyển nhượng của De Gea.

Hiện tại, vẫn chưa rõ PSG sẽ chi bao nhiêu tiền lên bàn đàm phán để thuyết phục Man Utd nhả người. Tuy nhiên, theo báo chí Pháp, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẵn sàng đáp ứng mức lương khủng mà De Gea yêu cầu, miễn sao cầu thủ này gây áp lực đủ lớn lên đội bóng chủ quản để được ra đi.

Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.