Menu

v9bet – Đây là lý do Thành Lương từ chối lên tuyển

0 Comment

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Thành Lương được cho rằng đã từ chối lời mời trở lại ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo.

 
Thành Lương chơi nổi bật trong màu áo CLB Hà Nội từ đầu mùa 2019. Đây là lý do tiền vệ của đội bóng Thủ đô nằm trong tầm ngắm của HLV Park Hang-seo.
 
Sau trận đấu giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 6 V.League (21/4), ông thầy người Hàn Quốc đã gặp riêng Thành Lương để thuyết phục tiền vệ 30 tuổi trở lại ĐTQG. Tuy nhiên, cầu thủ từng 4 lần giành QBV Việt Nam đã lịch sự từ chối.
 
“Cảm ơn HLV Park Hang-seo và người hâm mộ vì vẫn còn nhớ tới tôi. Được gọi trở lại ĐTQG là sự tự hào và vinh dự của đời cầu thủ. Tôi đã chia tay ĐT Việt Nam từ sau AFF Cup 2016 nhưng vẫn cổ vũ cho các đội tuyển của chúng ta.
 
Nếu thầy Park và bóng đá nước nhà gặp vấn đề, ở thời điểm hay hoàn cảnh khó khăn thì tôi không bao giờ dám từ chối lời đề nghị trân trọng như thế. Thế nhưng, từ khi HLV Park Hang-seo nắm quyền, ĐT Việt Nam chơi rất ổn. Mọi thứ đều đang rất tốt, thế nên sự trở lại của tôi là không cần thiết”, Thành Lương cho biết.
 
Thành Lương từng đá 78 trận cho ĐT Việt Nam, ghi 7 bàn. Cùng ĐT Việt Nam, tiền vệ 30 tuổi đã giành chức vô địch AFF Cup 2008 và 3 lần lọt vào bán kết giải đấu này (2010, 2014 và 2016).
Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.