Menu

v9bet – Công Phượng vẫn lạc quan dù không được đăng ký thi đấu

0 Comment

Trong cả 2 trận ra sân gần nhất của Incheon United, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đều không có tên trong danh sách đăng ký cầu thủ.


Ảnh chụp từ trang cá nhân của Công Phượng
 
Công Phượng đã không được ra sân ở cả 3 trận vừa qua của Incheon tại K-League và trận đấu với Gangwon là lần thứ 2 liên tiếp anh bị HLV Lim Joong-yong gạch tên khỏi danh sách đăng ký. Trước tình hình này, NHM Việt Nam cũng như giới chuyên gia bóng đá không khỏi lo lắng cho tương lai của tiền đạo xứ Nghệ.
 
Việc liên tục không được ra sân khiến Công Phượng có thể đánh mất phong độ, thậm chí nguy cơ không được gọi trở lại đội tuyển. Đặc biệt, khi King’s Cup 2019 đang tới gần và HLV Park Hang-seo lúc này đang dành sự quan tâm tới tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng.
 
Tuy nhiên, trên trang Facebook cá nhân, Công Phượng đã sớm có lời chia sẻ trấn an NHM: “Cảm ơn tất cả mọi người vì thời gian này luôn lo lắng cho Phượng. Phượng vẫn vui khỏe và luyện tập bình thường nhé, lúc rảnh rỗi vẫn trà sữa chém gió như ai. Chúc các bạn cũng vậy nhé”
 
Kèm theo đó, cựu cầu thủ HAGL cũng có lời nhắc nhở bản thân mình: “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững chưa nghiêng phía nào”.
 
Trong những vòng đấu vừa qua, HLV Lim Joong-yong loại Công Phượng và đón chân sút chủ lực Mugosa trở lại nhưng thành tích của Incheon vẫn chưa hề được cải thiện. Thất bại trước Gangwon khiến đội bóng này bị tụt xuống đáy BXH.
Công Phượng có được sử dụng trong những vòng đấu tới? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.