Menu

v9bet – Bình luận viên bóng đá kỳ cựu ví Hazard như một con hổ không thể ngăn cản

0 Comment

Ian Darke – bình luận viên bóng đá kỳ cựu  đã hết lời khi ca ngợi Eden Hazard sau màn trình diễn tuyệt vời của cầu thủ người Bỉ góp phần giúp Chelsea giành chiến thắng 2-0 trước West Ham United vào rạng sáng nay.

 - Bóng Đá

 Hazard tỏa sáng với một cú đúp.

Trả lời trên ESPN.com sau trận đấu, Darke mô tả Eden Hazard đơn giản là không thể ngăn cản.“Anh ấy thật sự là một con hổ không thể thuần hóa khi đạt đến phong độ tốt nhất vào đêm qua (giờ địa phương). Ian hết lời khen ngợi cầu thủ người Bỉ.

 - Bóng Đá

 Bình luận viên người Anh không giấu nổi cảm xúc của mình.

“West Ham thật sự chưa đủ sức để ngăn cản Hazard, anh ấy ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với những cái tên còn lại trên sân. Tôi phải nhấn mạnh một lần nữa, một màn trình diễn trên cả tuyệt vời.”

Tiếp lời Darke, chuyên gia phân tích của ESPN và từng là cựu cầu thủ của The Blues, Craig Burley cũng có những chia sẻ thật lòng khi nhìn thấy Hazard vào đêm qua.

“Đôi lúc Hazard vẫn không thể một mình gồng gánh tất cả, cậu ấy vẫn là con người và tất nhiên có những thời điểm mất phong độ.” Cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ.

 - Bóng Đá

 Cựu cầu thủ Chelsea cho rằng Hazard đơn giản chỉ làm việc anh ấy thường làm.

“Nhưng đêm qua, Hazard không làm tôi thất vọng, anh ấy biết rõ bản thân cần xuất hiện ở vị trí nào để ghi bàn. Nhìn cách Hazard lập công vô cùng dễ dàng, anh ấy chỉ đơn giản là làm những việc quen thuộc nhất như rê bóng hay chọn vị trí, tuy nhiên, các hậu vệ West Ham đã quá chủ quan và để anh ấy ghi hai bàn.”

“Đó là một màn trình diễn quá quen thuộc đối với chúng ta, Hazard thật sự đang gánh vác cả hàng công Chelsea trên vai.”

Đăng ký V9bet để thử tài dự đoán bóng đá các bạn nhé