Menu

v9bet – Bảng xếp hạng các đội bóng có giá trị nhất thế giới

0 Comment

Theo nghiên cứu của Brand Finance Football, Real đã vượt qua Man Utd để trở thành đội bóng có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới trong năm nay.

Mặc dù Real trắng tay ở mùa giải 2018/2019 nhưng giá trị thương hiệu của đội bóng Hoàng gia lại đang đứng số 1 thế giới. Theo nghiên cứu của Brand Finance Football, Los Blancos được định giá 1,44 tỉ bảng.

Trong năm nay, giá trị thương hiệu của Real tăng gần 26,9%. Trong khi đó, Man Utd lại giảm 5,8%. Đó là lý do tại sao mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã qua mặt “Quỷ đỏ” để đứng vị trí số 1 thế giới. Đây là lần đầu tiên trong 10 năm qua, “Kền kền trắng” mới vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng về giá trị thương hiệu.

Theo nghiên cứu của Brand Finance Football, nguyên nhân khiến giá trị của Man Utd sụt giảm là lối đá của họ ở mùa giải năm nay nhàm chán. Việc sa thải HLV Mourinho, bị loại khỏi tứ kết Champions League và kết thúc Premier League ở vị trí thứ 6 cũng là yếu tố khiến Man Utd mất ngôi đầu vào tay Real

Trong top 10 câu lạc bộ có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới 2019, Premier League áp đảo với 6 đại diện gồm: Man Utd, Man City, Liverpool, Chelsea, Arsenal và Tottenham.

La Liga có 2 đại diện là Real và Barca. Bundesliga và Ligue 1 mỗi giải góp 1 đại diện là Bayern và PSG. Trog khi đó, Serie A không có đội bóng nào. Juventus – câu lạc bộ có thành tích tốt nhất của Italia trong những năm qua chỉ đứng vị trí 11.

Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.