Menu

Trị nám sáng da

0 Comment

Chỉ với những liệu trình nhẹ nhàng và thư giãn, bạn đã có thể xóa bỏ nám sạm hiệu quả và an toàn cho da.

Ngày nay, các biện pháp lột trắng da hoặc tẩy nám bằng hóa chất, mỹ phẩm nồng độ mạnh đã không còn đủ sức thuyết phục bởi những hạn chế hoặc biến chứng của nó. Nám sạm và tàn nhang không dễ dàng loại bỏ tận gốc bằng các hóa mỹ phẩm thông thường từ bên ngoài bề mặt da. Hơn nữa, cấu tạo của da có nhiều lớp biểu bì, việc sử dụng các hóa chất hoặc mỹ phẩm có chứa chất lột tẩy nồng độ cao dễ gây tổn thương, dẫn đến những biến chứng và hậu quả nghiêm trọng.

anhsoonline

Các vết nám sạm không chỉ nằm trên bề mặt da mà còn hình thành từ bên dưới các lớp biểu bì do vậy không thể sử dụng chất lột tẩy như mỹ phẩm.

Nám, sạm, tàn nhang và hắc sắc tố hình thành sâu bên dưới cấu tạo da do quá trình lão hóa, chất malanin tăng cường hoặc ánh nắng mặt trời gây ra. Để loại bỏ các dấu hiệu xấu xí này và làm sáng da, bạn cần một giải pháp khoa học và hiệu quả, không đơn giản chỉ là tác động từ bên ngoài.

Trong các giải pháp trị nám sạm và làm sáng da, Nano White là phương pháp nổi bật với quy trình thẩm mỹ nhẹ nhàng mà hiệu quả. Nano White chuyên điều trị nám, đào thải các độc tố da và dưỡng trắng bằng cách cung cấp các dưỡng chất được chiết xuất dưới dạng vitamin nano. Nguồn vitamin này hấp thụ toàn bộ vào tế bào, khiến cơ thể không cần sản xuất melanin. Cấu tạo của Nano White gồm 90% là tinh chất nano như collagen, vitamin A, vitamin E, acid amin (chiết xuất từ noãn thực vật). Toàn bộ tinh chất nano siêu nhỏ và siêu thẩm thấu này khi được hấp thụ vào các tầng biểu bì sẽ giúp làn da trở nên trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ, loại bỏ sạch nám và tàn nhang trên da. Các dưỡng chất Nano White cũng sẽ tác dụng từ trong đáy hạ bì kích thích làn da đào thải những sắc tố không tốt, phục hồi da tươi sáng rạng rỡ trở lại chỉ sau vài lần trải nghiệm.

anhsoonline

Liệu trình Nano White được thực hiện nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cao, giúp bạn có cảm giác như đang được thư giãn, chăm sóc da mặt toàn diện.

Nano White thuyết phục nhiều người thực hiện bởi chỉ sau một lần trải nghiệm đầu tiên, làn da bắt đầu có những thay đổi: những vết sạm đen, thâm nám dần biến mất, làn da sáng dần lên. Sau khoảng 5 lần thực hiện, da mặt bạn đảm bảo sẽ trắng sáng, mịn màng, hồng hào tự nhiên, da mềm mại, độ ẩm vừa phải.

Nano White được kiểm chứng an toàn bởi không có tác động lột da nào, không gây dị dứng, không làm vàng lông và bắt nắng sau khi thực hiện. Không chỉ vậy, làn da còn được tăng cường sức đề kháng để góp phần phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm và được bảo vệ trước ánh nắng mặt trời. Với Nano White, viện thẩm mỹ cam kết cho khách hàng về hiệu quả và đảm bảo duy trì vĩnh viễn mà không mất nhiều thời gian chữa trị.