Menu

Trang điểm nhanh cho cô nàng bận rộn

0 Comment

6 bước trang điểm đơn giản trong 8 phút sẽ giúp các cô nàng văn phòng trở nên rạng rỡ với làn da được bảo vệ kỹ trước ánh nắng mùa hè.

Sữa chống nắng: một phút. Đây là bước quan trọng rất dễ bị bỏ quên, đặc biệt là tại các nước nhiệt đới có ánh mặt trời gay gắt. Hầu hết các lớp phủ trang điểm đều có bổ sung thành phần chống nắng, song khi phối trộn thì khả năng chống nắng có thể suy giảm, vì thế việc thoa sản phẩm chống nắng là rất cần thiết để bảo vệ làn da của bạn ở mức tốt nhất.

anh_1.jpg

Trang điểm tự nhiên với 8 phút.

Kem nền: 2 phút. Chỉ mất một phút thoa đều kem nền lên mặt và cổ, một phút để tán đều bằng cọ – bạn đã có gương mặt đều màu, mịn màng. Bạn nhớ lưu ý chọn kem nền có màu trùng với màu da tự nhiên của mình để tránh chênh lệch màu giữa vùng mặt và cổ.

Phấn phủ: một phút. Bạn nên dùng cọ cho lớp phấn phủ dạng bột để thao tác nhanh hơn. Nhớ đừng bỏ quên vùng cổ và tránh lạm dụng quá nhiều phấn phủ kẻo gương mặt sẽ dễ mất đi cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên.

anh_2.jpg

Bảo vệ da toàn diện giúp gìn giữ vẻ đẹp dài lâu.

Má hồng: một phút. Nếu bạn sở hữu da khô, bạn có thể dùng phấn dạng kem, phấn dạng bột sẽ dung cho da hỗn hợp. Dùng cọ để thao tác, luôn bắt đầu từ nơi cao nhất của gò má và tán đều về phía mang tai. Nhớ nhé, má màu nào môi màu ấy, cách chọn màu nhẹ nhàng, hoà hợp sẽ giúp mang đến cho bạn sự tươi trẻ, mượt mà tự nhiên, phù hợp với không khí công sở.

Lông mi: 2 phút. Dùng dụng cụ bấm lông mi, khéo léo bấm mi cong sau đó dùng mascara chuốt từ trong ra ngoài, chuốt nhẹ một chút ở phần mi dưới.

Son môi: một phút. Một đôi môi tươi tắn, tự nhiên sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài đầy trẻ trung, thu hút. Để môi lên màu đúng, bạn có thể dùng kem nền tán đều trên môi, sau đó thoa một lớp dưỡng và dùng cọ để tán đều màu son.

anh_3.jpg

Ra phố sớm mai với khuôn mặt thật xinh và tự tin toả nắng.

Song song với việc make up, việc bảo vệ làn da trước ánh nắng là một yếu tố quan trọng để gìn giữ vẻ đẹp của bạn dài lâu. Với quỹ thời gian có hạn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm chống nắng có tác dụng ngay lập tức, hiệu quả cao như sữa chống nắng Bioré UV. Sản phẩm có hiệu quả chống nắng ngay mà không cần phải đợi tới 30 phút. Sữa chống nắng Bioré UV còn mang lại cảm giác thoáng mịn, nhẹ nhàng, giúp kháng khuẩn và không ảnh hưởng tới các lớp trang điểm.