Menu

tinh tế nhận biết chúng và tìm cách giải quyết để tình yêu luôn bền vững

0 Comment

Những tình huống tưởng chừng không đáng để ý có thể là dấu hiệu xấu cho mối quan hệ của hai người. Bạn hãy tinh tế nhận biết chúng và tìm cách giải quyết để tình yêu luôn bền vững.

10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 1
Không quan tâm tới những kế hoạch chung. Theo Bright Side, khi không còn coi trọng mối quan hệ, nửa kia của bạn sẽ dần tỏ ra chán nản với những hoạt động chung, dù là dành cho ai.
10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 2
Không để ý thời gian khi có hẹn với nhau. Bắt đầu là 5, 10 phút rồi ngày càng muộn hơn. Đôi khi, những lần trễ hẹn khiến hai người cãi vã, dẫn đến tình cảm nhạt phai.
10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 3
Trả lời tin nhắn quá trễ. Không còn những lần trò chuyện thâu đêm như thuở ban đầu, tần suất hai người nhắn tin ngày càng ít và “đối phương” cũng không còn khẩn trương đáp lại bạn như trước.
10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 4
Bắt đầu giấu giếm kể cả những điều bình thường. Khi nửa kia ngày càng dành nhiều thời gian riêng cho những cuộc gọi, tin nhắn bất chợt và đêm khuya là lúc bạn nên nghiêm túc để ý lại mối quan hệ của hai người.
10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 5
Quên các ngày lễ, kỷ niệm của nhau. Khi mới quen, dù là kỷ niệm 50, 100 ngày quen nhau, anh ấy cũng nhớ. Nhưng khi tình cảm phai nhạt dần, cho dù bạn có gợi ý về những ngày quan trọng, họ cũng muốn lờ đi bằng những lý do khác nhau.
10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 6
Không còn nhiệt tình với bạn bè của nhau. Anh/cô ấy bắt đầu kiểm soát những mối quan hệ, phán xét bạn bè hoặc không còn muốn giao tiếp nhiều với họ.
10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 7
Đổ lỗi cho người khác khi gặp thất bại. Anh/cô ấy không còn thành thật với bạn về công việc của họ. Khi gặp thất bại, họ đổ lỗi cho người khác hoặc trốn tránh chứ không tâm sự cùng bạn như trước.
10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 8
Không còn quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Một cô gái không còn quá chăm chút khi xuất hiện trước mặt bạn, có thể là hai người đã quá thân thiết. Tuy nhiên, ngay cả khi cùng bạn đi gặp gia đình, bạn bè mà vẫn không quan tâm đến vẻ ngoài, cô ấy có thể không còn coi trọng mối quan hệ với bạn như trước.
10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 9
Trở nên vô trách nhiệm. Đây là dấu hiệu cho thấy nửa còn quá trẻ con hoặc vô tâm. Nếu bạn đã đến tuổi cần suy nghĩ đến chuyện lập gia đình, một người yêu như vậy sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.
10 dau hieu ran nut tinh cam ban khong nen bo qua hinh anh 10
Không còn muốn gần gũi nhau. Trước kia, bạn gái luôn muốn được ôm chặt vào lòng hay dành cho nhau những nụ hôn dịu dàng thì bây giờ lại tỏ ra khó chịu với điều đó. Đây có thể là một trong những dấu hiệu cho thấy tình cảm của hai người đang dần nhạt phai.