Menu

Thời điểm trị nám thích hợp

0 Comment

Tình trạng sạm nám sau sinh nếu để kéo dài, trầm trọng khó có thể khắc phục được bằng mỹ phẩm đắt tiền hoặc kỹ thuật trang điểm.

polyad

Điều trị nám đúng cách và đúng thời điểm thích hợp có thể giúp xóa bỏ tận gốc chân nám.

Thời điểm và hiệu quả xóa nám

Theo các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, nám da sau sinh (hay còn được gọi là mặt nạ thai kỳ) là một dạng tổn thương da nghiêm trọng và khó điều trị. Nám da xuất hiện ở phụ nữ sau sinh không chỉ do sự thay đổi của nội tiết tố mà còn do hàng loạt ảnh hưởng từ chế độ chăm sóc, dưỡng da, môi trường và bệnh lý. Làn da sau sinh bị yếu đi, tổn thương nhiều nên có thể xảy ra phản ứng phụ khi điều trị. Do đó, không thể khẳng định có thể xóa sạch nám 100%.

Tuy nhiên, chị em vẫn có thể cải thiện tình trạng sạm nám bằng cách điều trị đúng thời điểm. Việc trị nám sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn lúc nám mới hình thành. Lúc này chân nám còn nông, mảng nám còn nhẹ và nhạt màu nên dễ dàng tác động để xóa bỏ tận gốc. Ngược lại, nếu chị em chần chừ điều trị để nám kéo dài dai dẳng, chân nám sẽ ăn sâu, lan rộng và ngày càng sậm màu hơn. Lúc này, việc loại bỏ nám vô cùng khó khăn. Một khi đã hình thành, nám sẽ không bao giờ mất đi và dễ dàng tái phát.

polyad

Công nghệ PRP được ứng dụng điều trị tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury là bí quyết trị nám an toàn cho phụ nữ sau sinh.

Cách điều trị nám an toàn

Nhiều sản phẩm kem trộn chữa nám dùng ngoài da hoặc thuốc uống không rõ nguồn gốc với quảng cáo nhanh chóng, cấp tốc. Đa số sản phẩm này có tác dụng lột tẩy nguy hiểm, làn da trắng nhanh, hết nám nhưng bị mài mòn, yếu đi và tổn thương nặng hơn, dễ dàng tái phát sạm nám, thậm chí ung thư da. Do đó, để đáp ứng trị liệu an toàn, đúng cách, chị em nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để điều trị ngay từ khi nám mới hình thành.