Menu

Sở hữu vòng eo con kiến

0 Comment

Tái tạo vòng eo con kiến chỉ với một liệu trình bằng thế hệ xử lý mỡ và tạo dáng cơ thể hiện đại Cavi- Deluxe.

Vóc dáng thắt đáy lưng ong với vòng eo con kiến là vũ khí giúp chị em thu hút ánh nhìn của cánh mày râu. Tuy nhiên, nét quyến rũ ấy đang dần bị thay thế bằng vòng eo bánh mỳ do chế độ dinh dưỡng không hợp lý cùng lối sống ít vận động, ngồi nhiều. Tuyệt chiêu tạo vòng eo con kiến

Hóp bụng: động tác hóp bụng thường được nhiều chị em áp dụng để che giấu phần ngấn mỡ xấu xí khi diện những trang phục ôm sát. Tư thế hóp chặt bụng này có tác dụng siết chặt cơ giúp vùng da bụng có độ săn chắc, đàn hồi.

polyad

Gen nịt bụng là một phương pháp cứu nguy tạm thời vòng eo.

Mặc gen nịt bụng: quần gen bụng là một loại quần có tác dụng nịt bụng, giúp cất giấu phần mỡ thừa một cách tạm thời. Dạng quần này được coi là “cứu cánh” cho chị em có vòng 2 và vòng 3 quá khổ.

Hóp bụng, mặc gen nịt bụng là những phương pháp che giấu ngấn mỡ bụng tạm thời. Những thủ thuật này chỉ có tác dụng tạo vòng eo con kiến giả đánh lừa thị giác của người nhìn. Một khi chị em cởi bỏ những trang phục định hình phom dáng như gen nịt bụng hay vô tình lãng quên động tác hóp bụng thì vòng eo con kiến lập tức biến mất.

Tái tạo eo thon – Săn chắc vùng bụng

Những phương pháp hút mỡ thông thường với sự can thiệp của các hình thức phẫu thuật khiến nhiều chị em dù muốn loại bỏ vòng eo ngấn mỡ của mình nhưng vẫn không can đảm thực hiện. Thấu hiểu được tâm lý này, công nghệ Cavi- Deluxe được xem là bước tiến của thế hệ điều trị và xử lý mỡ hiện đại không phẫu thuật. Song song với khả năng tái tạo eo thon, phương pháp này còn giúp định hình tạo phom dáng cho cơ thể thông qua tác động phá vỡ những tế bào mỡ cư trú sâu dưới lớp da.

polyad

Chỉ với một liệu trình, công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Cavi- Deluxe cam kết giảm từ 8 đến 20 cm vòng eo bụng.

Tái tạo eo thon: bước sóng siêu âm hội tụ kép và nguồn năng lượng nhiệt có trong công nghệ Cavi – Deluxe sẽ giữ vai trò chủ chốt tấn công vào lớp mỡ nằm sâu trong hệ thống biểu bì. Chính tác động này sẽ trực tiếp phá huỷ tận gốc từng lớp tế bào mỡ chai lỳ, xơ cứng thông qua tác động đánh máy Cavi – Deluxe nhịp nhàng lên thành da bụng. Với một lần thực hiện, công nghệ này cam kết giảm từ 8cm đến 20 cm số đo vòng bụng, tương đương loại bỏ 97% lượng mỡ thừa tái tạo vòng eo con kiến cho chị em.

Săn chắc vùng bụng: sau khi loại bỏ được lượng mỡ thừa ở vùng bụng tái tạo eo thon, sóng siêu âm còn tích hợp khả năng kích thích tăng sinh collagen, elastin làm săn chắc vùng da bụng. Riêng đối với những vùng da bụng gặp phải tình trạng rạn da, chảy xệ nặng, Cavi- Deluxe còn kết hợp sử dụng những sợi chỉ sinh học siêu nhỏ cấy vào dưới da đảm bảo hiệu quả săn chắc,căng phẳng, giảm thiểu chảy xệ, chùng nhão thông qua việc khôi phục toàn diện hệ thống chất nền.