Menu

PSG răn đe Mbappe sau tuyên bố úp mở

0 Comment

Trong buổi lễ trao giải bóng đá do Union Nationale des Footballeurs Professionnel (Hiệp hội các cầu thủ bóng đá nhà nghề Pháp – UNFP) tổ chức tối Chủ nhật, tiền đạo Mbappe đã được vinh danh ở 2 hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu hàng đầu nước Pháp sau một mùa giải thành công trong màu áo PSG.

 
Mbappé phát biểu trong buổi lễ trao giải bóng đá do Union Nationale des Footballeurs Professionnel (Hiệp hội các cầu thủ bóng đá nhà nghề Pháp – UNFP) tổ chức

Tuyên bố trong lễ trao giải vào tối 19.5, Mbappé đã khiến PSG lo sốt vó vì bóng gió về khả năng rời Paris: “Tôi đã học được rất nhiều điều ở đây và tôi cảm thấy có thể đã đến lúc cần phải có thêm trách nhiệm. Tôi hy vọng có thể thực hiện điều đó ở PSG. Đó sẽ là một niềm vui lớn. Hoặc có lẽ ở một nơi khác với dự án mới”.

Không lâu sau phát ngôn của Mbappe, PSG đã đưa ra thông điệp hết sức cứng rắn. Đội chủ sân Parc des Princes khẳng định chân sút 20 tuổi sẽ không đi đâu cả:

“Mối liên kết mạnh mẽ đã giúp PSG và Kylian Mbappe gắn bó với nhau 2 năm qua. Câu chuyện tương tự sẽ tiếp tục ở mùa giải tới. PSG chuẩn bị kỉ niệm 50 năm ngày thành lập CLB và với tham vọng ghi danh vào lịch sử bóng đá Châu Âu, chúng tôi có cơ hội để cùng nhau viết nên một trang mới trong lịch sử. Mỗi cầu thủ đều phải thể hiện được vai trò của mình, luôn luôn làm việc vì lợi ích chung của toàn đội”.

 
 

Theo nguồn tin thân PSG, Paris United thì ban lãnh đạo PSG, đặc biệt là chủ tịch Nasser Al-Khelaifi rất không hài lòng với phát ngôn của Mbappe. Tuy nhiên, họ vẫn quyết định sẽ không có bất cứ hình phạt nào cho tiền đạo 20 tuổi để tránh phát sinh mâu thuẫn.

Mbappe hiện là cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới sau Neymar với giá chuyển nhượng xấp xỉ 180 triệu euro. Đây chính là rào cản lớn nhất cho bất cứ đội bóng nào muốn mua lại Mbappe, nhưng là một ngoại lệ với Real Madrid. Kylian Mbappe từ lâu đã là mục tiêu theo đuổi số 1 của “Kền kền trắng”. Theo France Football, Kền kền trắng sẵn sàng chi 280 triệu euro mua Mbappe ngay hè này.