Menu

Messi chỉ trích toàn đội

0 Comment
Theo Messi, các cầu thủ phải là những người chịu trách nhiệm chính sau thất bại tủi hổ trước Liverpool ở bán kết Champions League.

MessiCó thể bạn quan tâm
Trước trận chung kết Cúp nhà Vua TBN với Valencia, Leo Messi một lần nữa nhắc lại nỗi đau khi để thua Liverpool ở bán kết Champions League. Tiền đạo người Argentina thừa nhận anh sẽ còn bị ám ảnh rất lâu nữa về thất bại trên sân Anfield.
Ở lượt đi bán kết, Barca đã làm quá tốt nhiệm vụ khi giành chiến thắng 3-0 trước Liverpool và tràn đầy tự tin trước trận lượt về. Thế nhưng, kịch bản điên rồ đã xảy ra ở Anfield với thất bại 0-4 của thầy trò HLV Valverde. Messi cho rằng mọi thành viên trong đội đều có lỗi nhưng những cầu thủ ra sân là những người chịu trách nhiệm chính.
Messi nói: “Ông ấy [Valverde] cũng có tội như mọi người khác trong phòng thay đồ, nhưng chúng tôi [những cầu thủ ra sân] là những người có tội lớn nhất.
Tôi thích Valverde tiếp tục. Dù bạn có đồng ý hay không, nhưng chúng tôi đang tiến tới cú đúp danh hiệu. Đó là một thành công lớn”, tiền đạo người Argentina ủng hộ Valverde tại vị.
Tuy nhiên, sau cùng Messi cho rằng tương lai của HLV Valverde phụ thuộc vào BLĐ và kết quả của trận chung kết Cúp nhà Vua TBN. Mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ nếu Barca để thua Valencia.
Trong 2 năm qua, Valverde đã khá thành công với Barca nhưng 2 thất bại đau đớn ở Champions League (trước Roma và Liverpool) là những điểm trừ nặng dành cho cựu thuyền trưởng Athletic Bilbao.