Menu

Manchester United rất muốn có Christian Eriksen

0 Comment

Tương lai của Christian Eriksen hiện đang khá mờ mịt tại thành London. Sau khi cùng Tottenham đoạt vị trí Á quân UEFA Champions League mùa trước, Christian Eriksen đã bày tỏ nguyện vọng ra đi để tìm kiếm thử thách mới. 

Hợp đồng của tiền vệ người Đan Mạch sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải này do đó, BLĐ Tottenham buộc phải bán đứt anh trong kỳ chuyển nhượng tháng Một nếu không muốn mất trắng. Được biết, Man United dành sự quan tâm đặc biệt tới Eriksen.

Christian Eriksen ‘makes Man Utd transfer decision’ as Ed Woodward prepares new offer - Bóng Đá

 Man United muốn có Eriksen.

Mới nhất, HLV Jose Mourinho xác nhận: “Tôi biết rõ tương lai của Eriksen. Cuộc đối thoại của cậu ấy với tôi rất cởi mở và trung thực. Tôi biết nhưng tôi sẽ không tiết lộ tương lai của cậu ấy. Khi Eriksen đưa ra quyết định, tương lai cậu ấy sẽ sáng tỏ.”

Trước đó, nguồn tin từ Mirror cho hay, khi biết Man United quan tâm, Eriksen không tỏ ra hào hứng. Lý do là bởi vào năm 2017, Eriksen đã hứa với Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy rằng, anh sẽ không chơi cho bất kỳ CLB nào khác ở Premier League nếu chia tay Tottenham.

Dù vậy, tờ El Desmarque khẳng định, Man United vẫn sẽ “cố đấm ăn xôi” lần cuối khi đưa ra lời đề nghị trị giá 20.5 triệu bảng nhằm thuyết phục Tottenham nhả người. Dù vậy, con số này khá bèo bọt khi Tottenham muốn bán đứt Eriksen ít nhất 30 triệu bảng.