Menu

m88: Sao U23 Indonesia tuổi 22 mặt 30

0 Comment
U23 Indonesia đã đặt chân tới Việt Nam từ đêm hôm qua để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2020. Trong thành phần của đội bóng xứ vạn đảo có một cầu thủ khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam nghi ngờ gian lận tuổi, đó là Marinus Wanewar.
 
 
Tại giải U22 Đông Nam Á vừa qua, Marinus Wanewar chính là chân sút chủ lực của U22 Indonesia và giúp đội bóng này đăng quang ngôi vô địch. Trên đất Campuchia, Wanewar đã chơi rất hay và đoạt danh hiệu Vua phá lưới với 3 pha lập công, ngang bằng với thành tích của Trần Danh Trung.
 
Được đánh giá là chân sút rất nguy hiểm trong vòng cấm địa nhưng Wanewar cũng có rất nhiều tiểu xảo và để lại những hình ảnh xấu xí. Trong chiến thắng 2-0 của U22 Indonesia trước U22 Campuchia, cầu thủ này đã có hành động chĩa ngón tay cái xuống đất với ý khinh miệt đối phương.
 
Bên cạnh những lùm xùm đó, Wanewar còn bị truyền thông khu vực nghi ngờ gian lận tuổi bởi anh có nét mặt quá già dặn. Trên giấy tờ, Wanewar sinh năm 1997 nhưng trông khuôn mặt anh chẳng kém những cầu thủ ngoài 30.
 
Tại vòng loại U23 châu Á 2020, bảng K sẽ có sự góp mặt của U23 Việt Nam, U23 Indonesia, U23 Thái Lan và U23 Brunei. Trong số các đội khách, U23 Indonesia đã đến sớm hơn cả và bị gây chú ý bởi Wanewar.
 
Một số hình ảnh của Wanewar, 22 tuổi: