Menu

m88: Sao trẻ thành Man đi vào lịch sử bóng đá Anh tại Champions League

0 Comment

Cầu thủ trẻ của Man City, Phil Foden đã đi vào lịch sử đội chủ sân Etihad và bóng đá Anh sau khi ghi bàn nâng tỉ số lên 6-0.

 
Tiếp đón Schalke trên sân nhà Etihad ở lượt về vòng 1/8 Champions League, Man City đã hủy diệt đội bóng Đức với tỷ số 7-0. 6 cầu thủ ghi bàn cho đội bóng Manchester là Aguero (cú đúp), Sterling, Leroy Sané, Bernardo Silva, Gabriel Jesus và Phil Foden.
 
Phil Foden là cầu thủ ghi bàn nâng tỷ số lên 6-0 cho Man City. Xé lưới đội bóng Đức, Phil Foden đã đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho đội bóng Manchester ở Champions League (18 tuổi 288 ngày).
 
Không chỉ trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử Man City ghi bàn ở Champions League,  Phil Foden còn trở thành cầu thủ người Anh trẻ nhất ghi bàn ở vòng knock-out Champions League. 
 
“Mỗi khi vào sân, tôi luôn cố gắng hết sức để tận hưởng niềm vui chơi bóng. Tôi luôn tập trung và cải thiện mình. Tôi thích ghi bàn.
 

Tôi nỗ lực học hỏi kinh nghiệm từ các đồng đội cả trên sân lẫn trong phòng thay đồ. Tôi học hỏi và cải thiện mình mỗi ngày. Tôi hạnh phúc vì là thành viên của đội bóng”, tiền vệ người Anh trưởng thành từ lò đào tạo Man City tâm sự sau trận thắng Schalke.