Menu

m88: Hot “Sergio Ramos cãi vã với Chủ tịch Perez dọa rời Bernabeu”

0 Comment

Hai tờ báo thân Real Madrid là Marca và AS đều xác nhận vụ Sergio Ramos cãi vã với Chủ tịch Flo Perez dọa rời Bernabeu

Theo AS và Marca, sự việc xảy ra trong phòng thay đồ Real Madrid sau trận thua Ajax với tỷ số 1-4 tại Bernabeu, trận thua khiến “Kền kền trắng” bị loại khỏi Champions League.
 
 
Ít phút sau khi trận đấu kết thúc, Flo Perez đã ập vào phòng thay đồ. Với vẻ mặt rất giận dữ, chủ tịch của Real Madrid đã lớn tiếng chỉ trích các cầu thủ và HLV Solari vì phong độ tồi tệ của họ trong một tuần qua (thua 2 trận El Clasico trước Barca và bại trận trước Ajax).
 
Cáu tiết trước chỉ trích của Flo Perez, Sergio Ramos đã bật lại vị chủ tịch của Real Madrid, buộc tội BLĐ đội bóng đã không có kế hoạch chuyển nhượng hợp lý ở mùa giải này khiến Kền kền trắng lâm vào tình cảnh tồi tệ.
 
Trong lúc nóng giận, Ramos đã dọa rời Real Madrid: “Tôi đã làm mọi thứ vì CLB này và vì ông. Giờ hãy trả tiền cho tôi để tôi đi khỏi đây”, theo AS, thủ quân Real Madrid đã ném về phía Chủ tịch Perez những lời lẽ khó nghe.
 
Sau cuộc cãi vã nảy lửa với ông Perez, Sergio Ramos đã có cuộc họp riêng với các cầu thủ Real Madrid, động viên tinh thần toàn đội và yêu cầu tất cả đoàn kết chiến đấu hết mình ở giai đoạn cuối mùa này.