Menu

m88: HLV Jurgen Klopp thông báo tin vui đến NHM Liverpool

0 Comment

HLV Jurgen Klopp lên tiếng xác nhận chấn thương mới của Oxlade-Chamberlain gặp phải trong trận đấu với U23 derby County không có gì đáng ngại và tiền vệ này vẫn đang trong quá trình hồi phục tốt.

Như thông tin trước đó, trở lại sau 11 tháng điều trị chấn thương dây chằng chéo đầu gối, Oxlade-Chamberlain lại gặp vấn đề khi tái xuất cùng U23 Liverpool đối đầu với U23 Derby County. Tiền vệ 25 tuổi người Anh dính chấn thương gân khoeo và buộc phải rời sân ở phút 41 khiến nhiều NHM sân Anfield rất lo lắng.
Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp xác nhận rằng chấn thương mới của Oxlade-Chamberlain không đáng ngại. Cựu cầu thủ Arsenal chỉ gặp chút vấn đề về cơ, còn đầu gối của anh hoàn toàn khỏe mạnh.
Phát biểu trên trang web của CLB, Klopp nói: “Đó không phải là vấn đề nghiêm trọng, nó bình thường. Tin tốt là đầu gối của cậu ấy rất hoàn hảo, không có gì xảy ra, đó là mối quan tâm duy nhất của chúng tôi.
 
Một trận đấu chính thức đương nhiên khác với trên sân tập, đó là lý do tại sao cậu ấy cảm thấy có chút vấn đề về cơ bắp, và may mắn là chúng tôi đã đưa cậu ấy rời sân sớm hơn 4 phút so với dự kiến. Điều đó giúp cậu ấy an toàn tuyệt đối và không có vấn đề gì xảy ra.
 
Chúng tôi luôn nói cậu ấy cần thời gian. Có lẽ chúng tôi đã hơi vội vàng để cậu ấy trở lại. Hiện cậu ấy đang tập luyện rất vui vẻ trên sân tập nhỏ với những tình huống tập sút bóng. Cậu ấy cần thêm chút thời gian để trở lại sân đấu lớn. Tất cả đều tốt”.
 
Trước khi bị chấn thương, Oxlade-Chamberlain thi đấu rất hay và là trụ cột không thể thiếu trong đội hình của Liverpool. Việc vắng mặt ngôi sao người Anh khiến khả năng tấn công của The Reds cũng giảm nhiệt.
Hy vọng rằng tin vui về Oxlade-Chamberlain sẽ là động lực để các cầu thủ Liverpool thi đấu quyết tâm trong chuyến làm khách tại Allianz Arena ở lượt về vòng 1/8 Champions League.