Menu

Lý do HLV Park Hang Seo gọi Trọng Hoàng dự King’s Cup 2019

0 Comment
HLV Park Hang Seo đã lý giải nguyên nhân ông gọi Trọng Hoàng, cầu thủ chưa thi đấu phút nào ở V-League 2019 lên tuyển dự King’s Cup 2019.

day! ly do hlv park hang seo goi trong hoang len tuyen hinh 1
HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do gọi Trong Hoàng lên tuyển.

Trong danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự King’s Cup 2019, HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi triệu tập Trọng Hoàng, cầu thủ chưa thi đấu phút nào ở V-League 2019 vì không kịp đăng ký lên BTC cùng Viettel.

Lý giải về nguyên nhân chọn Trọng Hoàng, HLV Park Hang Seo cho hay: “Rõ ràng, một cầu thủ không thi đấu thời gian dài, phong độ có thể đi xuống. Với Trọng Hoàng, chúng tôi vẫn luôn theo dõi cậu ấy. Tôi khẳng định là trong tháng 5, chúng tôi đã theo dõi Trọng Hoàng rất kỹ.

Chúng tôi biết Trọng Hoàng không đấu thật, nhưng có đấu tập. Cậu ấy vẫn chơi hơn 60 phút và đá tốt. Điều thứ hai là chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với HLV của Viettel để đánh giá phong độ, thể lực của Trọng Hoàng.  Họ cho biết cầu thủ này vẫn đảm bảo.

Cầu thủ không thi đấu có thể phong độ không cao, nhưng ngược lại có thể tích luỹ được thể lực. Hơn nữa, chúng ta cũng đã biết Trọng Hoàng như thế nào rồi. Tôi nghĩ về ý chí chiến đấu, năng lực và khát khao, cậu ấy xứng đáng có mặt”.

VOV.VN – HLV Park Hang Seo đã tiết lộ lý do triệu tập Tuấn Anh lên tuyển dự King’s Cup 2019 và một số gương mặt khác.

Trả lời phóng viên về câu hỏi chỉ triệu tập 1 cầu thủ Việt Nam là Đăng Văn Lâm, bỏ qua 2 cầu thủ đang có phong độ tốt là Mạc Hồng Quân và Schmidt, ông Park nói: “Tôi xin nhấn mạnh, cánh cửa đội tuyển Việt Nam luôn mở với mọi cầu thủ có quốc tịch Việt Nam, mở một cách bình đẳng.

Chúng ta có một số cầu thủ Việt kiều cả trong nước và nước ngoài. Chúng tôi theo dõi sát sao những trường hợp này. Mạc Hồng Quân và Schmidt đã lọt vào danh sách sơ bộ ban đầu. Còn lý do vì sao họ không có tên cuối cùng thì tôi xin phép không tiết lộ”./.