Menu

HLV Solskjaer không chắc tương lai của Paul Pogba

0 Comment
HLV Solskjaer không chắc tương lai của Paul Pogba khi từ chối khẳng định tiền vệ người Pháp sẽ tiếp tục thi đấu cho M.U sau mùa giải này.

Kể từ 26/12/2019 đến nay, Paul Pogba đã không chơi cho Man United trận đấu nào bởi chấn thương và tiền vệ này đã nhận được rất nhiều đề nghị rời Old Trafford suốt thời gian qua.

Khi được hỏi có thể nói rõ liệubản hợp đồng 89 triệu bảng của M.U sẽ tiếp tục thi đấu ở mùa giải này, HLV Solskjaer đã không có câu trả lời dứt khoát.

Paul Pogba được cho là đang chơi mùa giải cuối cùng ở M.U
Paul Pogba được cho là đang chơi mùa giải cuối cùng ở M.U

“Tất nhiên, tôi muốn nói rằngchỉ cần cậu ấy khỏe mạnh, cậu ấy đủ giỏi để chơi cho đội bóng”, Solskjaer nói. “Tôi chắc chắn rằng Paul rất nóng lòng để trở lại thi đấu”.

Paul Pogba mới chơi 8 trận cho M.U mùa này, nhưng chấn thương mắt cá khiến cầu thủ này nghỉ thi đấu từ tháng 10 đến tháng 12, sau đó lại trải qua ca phẫu thuật khác vào đầu tháng trước để rồitiếp tục phải vắng mặt.

HLV Solskjaer đã cho phép Pogba tập hồi phục tại Dubai, trong khi phần còn lại của M.U – bao gồm cả những cầu thủ bị thương đang trong quá trình hồi phục – tới Tây Ban Nha tập huấn trong giai đoạn nghỉ đông.

HLV Solskjaer không chắc chắn về tương lai của Paul Pogba

Khi được hỏi tại sao Pogba không đến Marbella cùng các thành viên của M.U, Solskjaer nói: “Tôi không cần phải biện minh cho mọi quyết định. Cậu ấy vẫn ở quanh đây và tôi thấy không có vấn đề gì khi cậu ấy tập hồi phục ở một nơi khác”.

“Vớimột cầu thủ, điều tồi tệ là chấn thương. Paul là một cầu thủ chuyên nghiệp và cậu ấy muốn được thi đấu. Cậu ấy biết rằng phải tập luyện chăm chỉ để sớm lấy lại phong độ tốt nhất”.

“Cậu ấy đã nghỉ thi đấu một thời gian dài và thách thức với Paul lúc này là phải nỗ lực để lấy lại vóc dáng”.

Solskjaer cũng thừa nhận, việc Paul Pogba vắng mặt giúp những cầu thủ khác có cơ hội để tỏa sáng và cho đội biết phải làm gì ở thời điểm khó khăn.

“Paul là một cầu thủ quan trọng với chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng rút ra được nhiều điều từ những cầu thủ khác. Một số cầu thủ đã bước lên, nhận nhiệm vụ và cho thấy họ có thể làm được những gì. Vì vậy, luôn có cơ hội cho tất cả”.

Khi được hỏi liệu những bình luận liên tục từ người đại diện Mino Raiola của Pogba về việc tiền vệ này muốn rời M.U, HLV Solskjaer đã không có câu trả lời rõ ràng.

Paul Pogba được cho là đang chơi mùa giải cuối cùng ở M.U

“Tôi không thểngồi xuống bảoPaul nói với người đại diện những gì cần nói. Paul là cầu thủ của chúng tôi, chứ không phải của Mino Raiola”, Solskjaer chia sẻ.

Được biết, mới đây người đại diện Mino Raiola bất ngờ đăng đàn tiết lộ Pogba có thể rời M.U sau mùa giải này. Hiện Real Madrid và Juventus là hai trong số các đội bóng rất muốn chiêu mộ nhà vô địch World Cup 2018.