Menu

HLV Premier League mất việc

0 Comment

Tối qua, Brighton đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-4 trước Man City. Kết quả này không ảnh hưởng quá nhiều tới vị trí của Brighton. Họ vẫn trụ hạng thành công dù trải qua mùa giải vô cùng khó nhọc.

Dù vậy, với việc chỉ cán đích ở vị trí thứ 17 khiến cho HLV Chris Hughton không thể làm hài lòng BLĐ đội bóng. Vì vậy, ngày hôm nay, CLB Brighton đã thông báo sa thải HLV Chris Hughton.

Trang chủ của CLB thông báo: “HLV Chris Hughton đã hoàn thành công việc một cách vô cùng xuất sắc trong vòng 4,5 năm qua. Ông ấy đã giúp Brighton vào trạng thái ổn định và giành vé thăng hạng Premier League. Ở mùa này, ông ấy đã làm hết khả năng để giúp cho Brighton trụ hạng.

Do đó, việc đưa ra quyết định sa thải HLV Chris Hughton là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, đây là quyết định cần phải làm khi CLB đã trải qua giai đoạn cuối mùa giải vô cùng khó khăn”.

HLV Chris Hughton được bổ nhiệm dẫn dắt Brighton ngày 31/12/2014 theo bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm. Ông đã cùng Brighton trải qua 215 trận đấu, trong đó giành 88 chiến thắng, 57 trận hòa và 70 trận thua.