Menu

Giãm béo cho dân văn phòng bị đau dạ dày

0 Comment

Người làm việc văn phòng thương xuyên ngồi lâu, ít vận động, stress ăn uống thất thường nên rất dễ bị đau dạ dày

Nếu bị đau dạ dày hay tá tràng, bạn không thể giảm cân bằng cách ăn kiêng và các bài tập gym mất nhiều sức lực. 

 

polyad

Nguyên nhân gây đau dạ dày đồng thời cũng gây nên tình trạng béo bụng ngày càng phổ biến của chị em văn phòng. Tuy nhiên, đặc thù của bệnh đau dạ dày không cho phép chị em giảm cân bằng ăn kiêng và tập thể dục nặng.

Tác hại của ăn kiêng và tập gym quá nặng

Cơn đau sẽ phát tiết khi bạn để cơ thể quá no hoặc quá đói trong thời gian dài. Việc ăn uống thiếu dinh dưỡng cũng có thể làm tình trạng bệnh càng tồi tệ hơn. Do vậy, ăn kiêng để giảm cân gần như là một điều không thể thực hiện đối với chị em văn phòng bị đau dạ dày. Ăn kiêng đồng nghĩa với việc bỏ bữa, ăn ít, ăn thiếu chất hay cố gắng kéo dài thời gian giữa các bữa ăn, những đặc điểm trên đều là điều tối kỵ đối với những người bị đau dạ dày.

Bên cạnh đó, các chuyên gia dinh dưỡng nhận định, việc tập luyện giảm cân cường độ mạnh không tốt cho những phụ nữ công sở bị đau dạ dày. Theo tiến sĩ y khoa Philip Katz, thuộc trung tâm y tế Albert Einstein ( Philadelphia), các bài tập như chạy, nhảy, nâng tạ, gập bụng quá nặng… có thể làm co cơ bụng và khuấy động đường tiêu hóa, làm tăng hiện tượng trào ngược thực quản và gây nên các cơn đau cho dạ dày.

polyad

Các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu ra phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng phù hợp và an toàn cho phụ nữ văn phòng bị đau dạ dày.

Phương pháp giảm cân cho dân công sở bị đau dạ dày

Chị em công sở nên lựa chọn phương pháp giảm mỡ hiện đại hơn, vừa có thể giúp cải thiện vóc dáng mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp giảm béo kiểu Nhật Ultra 3S tập trung vào việc triệt tiêu mỡ thừa bằng cách mô phỏng cơ chế đốt mỡ tự nhiên, không cần ăn kiêng hay tập thể dục. Nguyên lý của phương pháp Ultra 3S bao gồm hai bước:

Ở bước thứ nhất: công nghệ ion hóa chất khoáng Nhật Bản giúp chuyển hóa sản phẩm làm tan mỡ thành những hạt phân tử nhỏ dễ dàng thẩm thấu và phá hủy các tế bào mỡ. Bên cạnh đó, công nghệ sóng siêu âm tác động đến độ sâu tới 6cm dưới da nhằm triệt tiêu mỡ đến tận cùng.

Bước thứ hai: phương pháp massage màng cơ độc quyền Nhật Bản giúp đào thải mỡ ra ngoài cơ thể theo đường bài tiết. Các kỹ thuật massage và bấm huyệt này còn giúp giải quyết vấn đề đầy hơi chướng bụng, giải phóng độc tố, thúc đẩy nhu động ruột, dạ dày… giúp chị em công sở cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhõm và khỏe mạnh hơn.

polyad

Chị Đoàn Kim Thi (nhân viên văn phòng tại TP HCM) đã giảm 20cm vùng bụng nhờ phương pháp giảm cân an toàn Nhật Bản.