Menu

Ghế nóng Bayern Munich sắp có chủ mới

0 Comment

Công cuộc tìm HLV mới của Bayern Munich xem ra sắp sửa được hoàn tất.

Bayern Munich đã chính thức nói lời chia tay Niko Kovac sau 19 tháng gắn bó. Tạm thay thế nhà cầm quân người Croatia chính là trợ lý HLV Hansi Flick. Mới đây, Flick vừa có khởi đầu suôn sẻ khi giúp “Hùm xám” giành thắng lợi trước Olympiakos, qua đó đặt chân vào vòng 16 đội.

Tuy nhiên, dù sao người đàn ông nay đã 48 tuổi vẫn chỉ là phương án dự phòng trong mắt ban lãnh đạo Bayern. Các sếp lớn tại Allianz Arena chủ trương quan tâm đến các chiến lược gia tên tuổi và dày dặn kinh nghiệm. Nhiệm vụ này đang ít nhiều rơi vào bế tắc khi 2 cái tên Erik ten Hag, Thomas Tuchel đều ngỏ lời từ chối gã khổng lồ xứ Bavaria. Song, sau cùng, chiếc ghế nóng tại Bayern sắp sửa tìm được chủ nhân mới. Đó là cái tên rất quen mặt với làng túc cầu.

Arsene Wenger has agreed to lead Bayern: - Bóng Đá

 Wenger sắp đến Bayern.

Cụ thể, nguồn tin từ Kicker cho hay nhà ĐKVĐ Bundesliga đã liên hệ với Arsene Wenger để ngỏ ý mời chiến lược gia người Pháp dẫn dắt câu lạc bộ. Bayern muốn Wenger làm việc tại đây cho đến mùa hè năm sau.

Dù cựu HLV Arsenal chỉ là phương án ngắn hạn trong mắt Bayern nhưng ông vẫn chấp nhận lời đề nghị. Trong khi đó, tờ BILD xác nhận, Wenger không đem theo đội ngũ của mình đến Allianz Arena. Thay vào đó, nhà cầm quân mang quốc tịch Pháp muốn làm việc cùng Filck.