Menu

Đánh bay mùi dưới cánh tay

0 Comment

Mùi cơ thể khiến nhiều người phải e dè, ngại ngùng ở chốn đông người. Điều trị đúng phương pháp sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Mùi cơ thể xuất phát từ những tuyến mồ hôi lớn, nằm chủ yếu ở vùng da dưới cánh tay. Tuyến mồ hôi lớn tăng tiết ra một loại chất dịch có chứa axit béo chưa no và ammoniac, đi kèm với sự hoạt động của các loại vi khuẩn có hại trú ngụ trên da gây nên mùi hôi khó chịu. Đặc biệt là vào mùa hè, khi nhiệt độ lên cao, càng khiến cơ thể sản sinh nhiều loại chất dịch này.

polyad

 Mùi cơ thể gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Bệnh lý gây ra những phiền toái trong sinh hoạt và khiến người mắc bệnh luôn tự ti, dè chừng, ngại ngùng trong giao tiếp. Mùi cơ thể còn làm suy giảm chất lượng đời sống tình cảm vợ chồng.

Với mùi hôi cơ thể, các phương pháp điều trị bằng nguyên liệu thiên nhiên chỉ có khả năng làm ức chế trong một khoảng thời gian ngắn. Một số phương pháp như uống thuốc, kem bôi có thể sẽ khiến các tuyến mồ hôi lớn tiêu biến, song cần phải có sự kiên trì sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Trong đó, nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi chỉ cần thực hiện một lần và đem lại hiệu quả cao. Phương pháp sử dụng đầu hút chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng tác động sâu vào các tuyến mồ hôi lớn. Sau đó đầu hủy sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng.

polyad

Loại bỏ mùi cơ thể bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi.

Trong quá trình thực hiện, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, các collagen được sắp xếp lại, vùng da sẽ trở nên mịn màng hơn. Đầu hút thông minh gắn camera kết nối với màn hình máy tính giúp các bác sĩ quan sát rõ quá trình thực hiện. Thao tác chỉ tác động vào các tuyến mồ hôi lớn nhằm loại bỏ chúng triệt để, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ở ngay nếp gấp vùng da dưới cánh tay, các bác sĩ thực hiện sẽ rạch một nốt nhỏ để đưa ống hút nội soi vào, sau khi thực hiện đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để bất cứ dấu vết gì trên da. Sau quá trình thực hiện 30 phút cho cả hai bên nách, mùi hôi cơ thể sẽ được loại bỏ. Các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu đều được làm vỡ nhỏ và loại bỏ, mang đến cho người dùng hiệu quả điều trị lâu dài, không tái phát. Phương pháp trị hôi nách, xoá bỏ mùi hôi cơ thể bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi được đánh giá cao nhờ hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

polyad

Tự tin hơn khi không còn mùi cơ thể.